Nazotokine -  2013 Poster

Nazotokine

Thể loại

Năm 2013

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 269

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Nazotokine:

Phim Nazotokine Vietsub (Tập Cuối Trọn Bộ) Full HD là câu chuyện phim hoạt hình anime Nhật bản vô cùng thú vị và hấp dẫn.Bộ phim mới sắp được ra mắt năm 2016 sẽ đem đến cho quý khán giả những câu chuyện tuyệt vời,những thước phim giá trị và ấn tượng xoay quanh những câu chuyện được tưởng tượng và không có thật, song tất cả mọi thứ sẽ không làm quý khán giả thất vọng.

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về cô gái trẻ Tokine Amino là thư ký cho một công ty quảng cáo TEN2.mọi điều trong cuộc sống vẫn diễn ra bình thường cho đến khi một ngày sau giờ tan tầm và cô gái nhận ra mình được bao bọc trong một thứ ánh sáng lạ kì, và đặc biệt không thể rời khỏi văn phòng cho đến khi cô giải quyết xong câu đố

Câu đố ấy được xuất phát từ một sinh vật có tên Hacchin, một sinh vật dễ thương và rất quan tâm đến những trò chơi trí tuệ và thử thách con người.Khi một người nào đó giải quyết một câu đố hay phát hiện ra một bí ẩn thì nó luôn xuất hiện và với cô gái trẻ kia cũng vậy.Chính sinh vật lạ lùng này đã phát hiện được khả năng và đặt niềm tin vào cô gái.

Liệu với những gì nhìn nhận sau bao nhiêu năm với những trò chơi tí tuệ đầy thú vị, gặp rất nhiều những câu hỏi óc búa và những câu trả lời đầy thông minh, những nhìn nhận của Hacchin về cô gái Tokine Amino có đúng hay không? Và cô gái trẻ này sẽ làm gì để chứng tỏ rằng bản thân mình là một người thông minh?Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.