Nazo No Kanojo X - Mysterious Girlfriend X - Cô Bạn Gái Bí Ẩn 2012 Poster

Nazo No Kanojo X - Mysterious Girlfriend X - Cô Bạn Gái Bí Ẩn

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 13 tập

Lượt xem 7,237

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Nazo No Kanojo X:


Chào các bạn. Tớ tên là Akira, Tsubaki Akira.

Các bạn đã bao giờ nếm thử nước dãi của ai đó chưa ? Cá một ăn một chục, 10 người thì đến 9 người rưỡi nói là chưa rồi, số còn lại nói là không nhớ (cười). Nếu chưa thì tin tớ đi, đừng bao giờ thử làm cái trò dại dột đó, một lần thôi là cuộc đời bạn nó thay đổi một-trăm-tám-chục-độ liền, kinh nghiệm xương máu luôn.Nói đi thì phải nói lại, nếu nói tớ không thích cái sự thay đổi đó thì rõ ràng là nói xạo. Nhưng mà tớ có thể nói thế này, nó rất là dị, dị lắm, dị đến không tả được luôn.

Bởi vậy nên tớ cũng hổng cố gắng tả nó làm gì, các bạn xem phim rồi tự cảm nhận đi, nói lung tung một hồi mắc công lại ăn gạch vì cái tật nói dài – nói dai – nói dại nữa. (cười lần 2)Translator : Dark-kun (Vốn dĩ cũng ếu định đú đởn, nhưng nghe lão Hồ ly dọa sẽ cho làm Công công mãn kiếp nên chú ấy xoắn)

Editor : Hentai-san (Ở đâu có ecchi, ở đó có bần tăng)

Encoder : Tôm (Ba chấm)Nhóm sub :  http://www.yami-sora.com/


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.