Natsume Yuujinchou Roku -  2017 Poster

Natsume Yuujinchou Roku

Thể loại , , , ,

Năm 2017

Thời lượng 7/?? Tập

Lượt xem 307

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Natsume Yuujinchou Roku:

Tôi thích OP cho mùa giải mới theo ý kiến của tôi đó là lần yêu thích thứ 2 của tôi trước Ano Hi Time, ost cho thấy anime này có sự bình an và cảm giác đáng yêu này

Âm thanh 9/10

Câu chuyện cho tập đầu tiên là tuyệt vời tôi thực sự rất thích hài hước, ánh sáng trái tim, và một chút backstory đã phát triển nhân vật natsume tốt hơn và chăm sóc cho anh nhiều hơn (Không phải trong Homo cách) hy vọng điều này cho đến khi cho đến khi Cuối mùa 6

Câu chuyện 9/10

Nghệ thuật như thường lệ rất đẹp, thiết kế nghệ thuật cho OP rất đẹp, và bản vẽ cho phần còn lại của tập 1 là tuyệt vời.

Nghệ thuật 10/10

Vì vậy, tổng thể Natsume Yuujinchou tập 1 có 9,5 / 10

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.