Natsume Yuujinchou - Natsume Yuujinchou Season 1 2008 Poster

Natsume Yuujinchou - Natsume Yuujinchou Season 1

Thể loại ,

Năm 2008

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 19,359

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Natsume Yuujinchou:


Natsume có một bí mật mà cậu giữ kín từ lâu: cậu có khả năng thấy được những hồn ma. Trong một lần tình cờ tìm được Hữu Nhân Sổ (quyển sổ có thể sai khiến yêu quái) do bà cậu để lại, Natsume đã biết được lý do tại sao các yêu quái luôn đuổi theo mình. Cùng với Madara, một Ayakashi hùng mạnh dưới hình dạng một chú mèo mập, Natsume đã trải qua những tháng ngày đầy rắc rối những mong có thể trả lại hết tên cho các yêu quái để chúng không còn quấy rầy cậu nữa. Nhẹ nhàng và đầy ý nghĩa, từng câu chuyện vui buồn xoay quanh mối quan hệ giữa người và yêu, và như Natsume đã nói “Con người hay yêu quái, trong tận thâm tâm chúng ta đều giống nhau. Rằng nỗi cô đơn luôn khiến ta sợ hãi…”Tổng hợp series Natsume Yuujinchou:– Natsume Yuujinchou– Zoku Natsume Yuujinchou (ss2)– Natsume Yuujinchou San (ss3)– Natsume Yuujinchou Shi (ss4)– Natsume Yuujinchou LaLa Special– Natsume Yuujinchou: Itsuka Yuki no Hi ni 


 


            Wesite Nhóm sub : http://www.wsfansub.com/


 Uploader : HeoMinIu


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.