Natsu No Arashi - Summer Storm! 2009 Poster

Natsu No Arashi - Summer Storm!

Thể loại , ,

Năm 2009

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 2,845

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Natsu No Arashi:

Phim Natsu No Arashi VietSub (13 Tập Cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime Mười ba tuổi Yasaka là một cậu bé ở lại nhà của ông mình trong kỳ nghỉ hè. Một ngày ông bước vào một cửa hàng và gặp Arashi, một cô gái mười bảy tuổi xinh đẹp làm việc ở đó. Sau khi cố gắng bảo vệ cô từ một người đàn ông tuyên bố đã được thuê bởi gia đình của mình để đưa cô trở lại bằng vũ lực, Yasaka chạy đi với cô ấy và bây giờ cô ấy vẫn ở nơi ông nội của mình với anh ta. Nó đã không mất nhiều thời gian cho Yasaka để tìm ra rằng người bạn mới của mình là xa từ một cô gái bình thường, khi cô sở hữu sức mạnh huyền bí. Các âm mưu dày khi ông tìm thấy một bức tranh sáu mươi tuổi của Arashi và một cô gái khác tên là Kaja, và trước sự ngạc nhiên của tất cả Kaja đột nhiên xuất hiện, và cũng giống như Arashi, sự xuất hiện của cô đã không thay đổi ở tất cả các từ đó.

Từ sự khởi đầu của tập phim đầu tiên và từ chỉ cần nhìn vào nghệ thuật quảng cáo mà bạn có thể nghĩ rằng đây chỉ là thêm một mối tình lãng mạn hài trường. Đó sẽ không phải là một bất ngờ lớn kể từ khi tác giả của nguồn nguyên liệu là Jin Kobayashi người có lẽ là nổi tiếng nhất cho việc tạo ra School Rumble. Tuy nhiên khái niệm này của nó không chỉ là một sự lãng mạn-hài kịch được nhanh chóng quay trên đầu của nó là phải mất một lần lượt cho các kỳ dị và siêu nhiên. Thời gian đi lại, bộ phim hài Natsu No Arashi cùng mang tính chất của sự lãng mạn và cùng nhau làm cho một trong những chương trình đặc sắc nhất và ban đầu tôi đã nhìn thấy. Tất cả mọi thứ về Natsu no Arashi! cảm thấy tươi mới.

Tôi đã nhìn thấy một vài dòng khá bây giờ và đó không phải là một cảm giác tôi có được tất cả những gì thường được nữa hoặc. Natsu là rất buồn cười, và đó là một điều Jin Kobayashi hiểu nổi. Mặc dù tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của công việc của mình, mặc dù tôi thấy rất nhiều của nó buồn cười đó luôn cuối cùng dường như để chọc tức tôi. Thật hiếm mà tôi xem một bộ phim hài và không cảm thấy như tôi đang xem trò đùa này đã nói với hơn và hơn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.