Naruto Shippuuden The Movie 4 : The Lost Tower - Naruto Shippuuden The Movie 4 : The Lost Tower (đang Cập Nhật.) 2010 Poster

Naruto Shippuuden The Movie 4 : The Lost Tower - Naruto Shippuuden The Movie 4 : The Lost Tower (đang Cập Nhật.)

Thể loại , ,

Năm 2010

Thời lượng Full

Lượt xem 5,243

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Naruto Shippuuden The Movie 4 : The Lost Tower:


Thông tin bộ phim: Naruto Shippuuden The Movie 4 : The Lost Tower / Naruto Shippuuden The Movie 4 : The Lost Tower Được giao một nhiệm vụ để bắt Mukade, một ninja phản bội, Naruto Uzumaki đến di tích lịch sử nổi tiếng là "Ouran". Mục tiêu Mukade được xuất hiện trong phế tích, hắn giải phóng sức mạnh được phong ấn bởi Hokage đệ tứ, gây ra một luồn ánh sáng bao lấy Naruto, gửi cậu vào quá khứ 20 năm về trước. Khi tỉnh dậy, Naruto gặp được Hokage thứ tư, Minato Namikaze.


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.