Naruto: Shippuuden Movie 7 -The Last - Naruto Movie Cuối 2014 Poster

Naruto: Shippuuden Movie 7 -The Last - Naruto Movie Cuối

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng Bản HD

Lượt xem 397

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Naruto: Shippuuden Movie 7 -The Last:

Phim Naruto the Movie 7 The Last VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim Mặt trăng được bắt đầu rơi, và với tốc độ nó đi, nó là cam chịu rơi vào Trái đất. Đếm ngược cho sự tồn tại của hành tinh bắt đầu. Trong số những tàn phá, em gái của Hinata Hanabi được chụp bởi những kẻ thù bí ẩn, Toneri Ootsutsuki. Naruto phải vượt qua những nguy hiểm lớn trên một nhiệm vụ để cứu Hanabi và thế giới cùng với Hinata, Sai, Shikamaru, Sakura và là câu chuyện cuối cùng của họ. “Câu chuyện cuối cùng là một tình yêu đầu tiên.Phim Naruto: Shippuuden Movie 7 -The Last này diễn ra một vài năm sau khi chiến tranh ninja lần thứ tư đã kết thúc. Nói thường nó cho thấy Naruto các ninja đứng đầu vụng về, dày đặc và knuckle được nhiều hơn sau đó thừa nhận trước đây. Nhận quà tặng từ mỗi cô gái, với ngoại lệ của Hinata.

Vì Hinata là quá lo lắng cho món quà của cô và một nhân vật phản diện sai lầm, Toneri ngắt sự lãng mạn. Bộ phim Naruto 7 hài liên tục đã cho tôi nứt lên. Bộ phim này là cánh cửa để Naruto và Hinata nhận được với nhau, nếu bạn đứng chờ đợi một cái gì đó khác, sau đó bạn cần phải rõ ràng là một móng tay qua đầu. Lúc đầu, chúng ta thấy Hinata bị bắt nạt … Một lần nữa lol. Ngoại trừ điều này được thực sự quay tại một địa điểm khác nhau. Naruto xuất hiện và một lần nữa tiết kiệm hinata trong một thời trang hài hước. Trong bộ phim này, các quan điểm của Naruto và Hinata được hiển thị thời điểm khác nhau là tốt, mà thường làm cho người xem Naruto Shippuuden Phần 2 nghĩ rằng cho dù những người này sẽ không bao giờ rơi vào tình yêu. Nó nghĩa là phải mất ít nhất một giờ cho Naruto dày đặc để nhận thấy tình cảm của Hinata và bắt đầu qua lại.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.