Naruto Shippuuden Movie 6 – Đường tới Ninja - Road to Ninja: Naruto the Movie 2012 Poster

Naruto Shippuuden Movie 6 – Đường tới Ninja - Road to Ninja: Naruto the Movie

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng 98 Phút

Lượt xem 223

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Naruto Shippuuden Movie 6 – Đường tới Ninja:

Phim Naruto Đường tới Ninja -Road to Ninja: Naruto the Movie (2012) VietSub HTV3 Thuyết Minh Full tiếng việt HD. Nội dung bộ phim bắt đầu với một đoạn hồi tưởng của Nine-Tails ‘Tấn công Konoha , mà sau đó vụt về phía trước với thời gian hiện tại nơi tám thành viên của Akatsuki người có nghĩa là đã chết, thực sự còn sống và đang chiến đấu với các shinobi Konoha và trong- này lần lượt làm đảo lộn Sakura . Shikamaru nói có là không có điểm trong tự hỏi tại sao những người chết là sống sót trở về và nhanh chóng đi lên với một kế hoạch truy cập, nhưng Naruto nhanh chóng tấn công đầu Akatsuki về, buộc các phần còn lại của Konoha 11 cộng với Sài , Kakashi vàGuy tấn công . Cuộc chiến vẫn tiếp tục cho đến khiNaruto được đánh bắt bởi Kakuzu , Sai giải phóng Naruto bằng cách cắt một phần của cánh tay của Kakuzu tắt, gây ra Akatsuki phải rút lui.

Naruto và bạn bè của ông trở về làng, nơi mà hầu hết các đồng nghiệp của Naruto được chúc mừng bởi gia đình của họ, tất cả đều hứa sẽ viết thư giới thiệu cho các xúc tiến để trở thành một Jonin mặc dù Sakura có một cuộc chiến nhỏ với gia đình người gây rắc rối cho cô ở phía trước của người khác. Khi Naruto trở về nhà, anh đi nhiều gia đình khiến anh hồi tưởng về người cha và người mẹ của mình khiến anh cảm thấy cô đơn.Sau khi ăn tại Ichiraku Ramen, anh gặp Iruka . Rồi anh hỏi Iruka cho một lá thư giới thiệu của riêng mình, nhưng từ chối Iruka như Naruto là chỉ một genin và phải trở thành một Chunin và tăng qua các cấp bậc như Minato và tất cả các Jonin khác đã làm.

Naruto là buồn bởi lối sống cô đơn của mình và do đó bão tắt nói rằng không ai có vẻ hiểu anh, và cũng là anh ta không thích menma thêm về ramen của mình (mà thêm vào trạng thái hiện tại của mình trong tâm trí và khiến cho anh ta cảm thấy cô đơn) . Anh gặp Sakura, người đã có một cuộc tranh cãi với gia đình mình và cũng xông ra, nắm lấy tay ​​của Naruto và nói cho anh ta để đi hẹn hò với cô ấy. Trong khi Sakura than phiền về gia đình mình, Tobixuất hiện trước mặt họ và sau một vụ ẩu đả nhỏ, sau đó ông đã kích hoạt các hạn chế Tsukuyomi . Naruto và Sakura được hấp thụ trong một đèn flash của ánh sáng, và sau đó thấy mình vẫn còn trong công viên cùng một lúc trước không có dấu hiệu của một cuộc chiến hoặc Tobi mình.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.