Naruto Shippuuden Movie 4- Tòa Tháp Bị Lãng Quên - Naruto Shippuuden Movie 4: The Lost Tower 2010 Poster

Naruto Shippuuden Movie 4- Tòa Tháp Bị Lãng Quên - Naruto Shippuuden Movie 4: The Lost Tower

Thể loại ,

Năm 2010

Thời lượng 93 Phút

Lượt xem 534

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Naruto Shippuuden Movie 4- Tòa Tháp Bị Lãng Quên:

Phim Naruto The Movie 4- Tòa Tháp Bị Lãng Quên VietSub Full 92 Phút tiếng việt HD. Nội dung phim Giao một nhiệm vụ để bắt Mukade, một missing-nin, Naruto Uzumaki đặt ra cho các di tích lịch sử một lần vinh quang của “Ouran”, nơi ông theo đuổi và góc ninja rogue. Mục tiêu Mukade được tiết lộ là một leyline im trong đống đổ nát; anh giải phóng sức mạnh của leyline, gây ra một ánh sáng để bao bọc Naruto, gửi anh ta vào quá khứ, 20 năm trước khi bộ phim bắt đầu. . Khi Naruto tỉnh lại, ông tiếp xúc với các Hokage thứ tư, Minato Namikaze.Sự khởi đầu là không có gì đặc biệt, nếu bất cứ điều gì nó cảm thấy vội vã như nó đã cố gắng nhồi nhét bất cứ điều gì vô lý giải thích cốt truyện cần thiết để làm cho nó đi: điều này xảy ra trong khoảng thời gian ngắn từ 5-10 phút.

Nhưng thật sự tôi không để nó ngăn cản tôi từ phần còn lại của bộ phim. Cuối cùng sau một cliché mở Naruto được ném vào quá khứ, đây là nơi mà sự phấn khích và phiêu lưu bắt đầu. Đáng buồn là nó không.Đối với một bộ phim Naruto HTV3 đã giới thiệu đội bóng bảy với Yamato trong đầu chúng tôi chỉ nhận được Naruto ném trong quá khứ với Yamato, và Yamato chỉ được hiển thị trong một vài phút. Vì vậy, đó là một sự thất vọng lớn rõ ràng, nhưng tôi hy vọng rằng sẽ có nghĩa là câu chuyện sẽ tập trung vào Naruto và Minato … cũng làm thất vọng tất cả những người hâm mộ Minato các số không trong bộ phim về Naruto và một số công chúa mới; Minato được còn lại trong bụi.

Yah Vì vậy Mất Tháp rơi vào các trường thích hợp có thể dự đoán với công thức thông thường của mình – công chúa, Villain và Hero – với công chúa dưới phát triển và nhân vật phản diện, quên side-nhân vật và cốt truyện Naruto Shippuuden Movie 4 nhàm chán. Chúng tôi sẽ bắt đầu với các công chúa, làm thế nào tôi ghét cay ghét đắng nhân vật này. Sara là một thiếu nữ unlikeable và một chiều bị nạn, người có một sự tương đồng đáng sợ với Kushina.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.