Naruto Shippuuden Movie 3-Người kế thừa ngọn lửa ý chí - Naruto Shippuuden Movie 3: Inheritors of the Will of Fire 2009 Poster

Naruto Shippuuden Movie 3-Người kế thừa ngọn lửa ý chí - Naruto Shippuuden Movie 3: Inheritors of the Will of Fire

Thể loại ,

Năm 2009

Thời lượng 96 Phút

Lượt xem 288

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Naruto Shippuuden Movie 3-Người kế thừa ngọn lửa ý chí:

Phim Naruto Shippuuden Movie 3-Người kế thừa ngọn lửa ý chí HTV3 lồng tiếng HD. Nội dung Đêm đó, các ninja bí ẩn cùng, chủ mưu và phản diện của bộ phim nổi tiếng như Hiruko , dự án hình ảnh của mình trên bầu trời của Ngũ Đại Ninja Làng, tự giới thiệu mình như một shinobi của làng Lá. Ông nói rằng ông đã đưa ra những Huyết kế giới hạn trong bốn ninja mất tích bằng cách sử dụng kỹ thuật Chimera , và rằng ông có kế hoạch để đạt được Huyết kế giới hạn thứ năm và cuối cùng mà sẽ làm cho anh ta bất tử. Bằng cách đó, ông tuyên bố Thứ tư Shinobi Chiến tranh thế giới . Mộc Diệp được cho là đứng đằng sau vụ việc, như bằng cách Hiruko tự giới thiệu mình, có vẻ như rằng Konoha đang sử dụng hay làm việc với Hiruko.

Tin đồn lưu hành mà họ đang chuẩn bị một cuộc nổi loạn. Với các quốc gia khác trong Naruto Shippuuden 2 họ đã tích lũy quân tại Land of Fire biên giới ‘s, đe dọa xâm lược, các daimyo cháy đơn đặt hàng Tsunade để bắt những người có trách nhiệm và chứng minh sự vô tội của Konoha; trong trường hợp thất bại, Ngọn lửa ý chí sẽ buộc phải phá hủy ngôi làng để giữ gìn hòa bình thế giới.Tsunade đang chờ Gaara tại một địa điểm bí mật họp để thảo luận về những gì sẽ được thực hiện.Tuy nhiên, trên con đường đó Gaara và shinobi làng Cát của ông bị tấn công bởi một sinh vật giống chim, mà bẫy chúng trong một trận tuyết lở.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.