Naruto Shippuuden Movie 3: Người Kế Thừa Ngọn Lửa Của Ý Chí - Naruto Shippuuden Movie 3 - Inheritors Of The Will Of Fire 2009 Poster

Naruto Shippuuden Movie 3: Người Kế Thừa Ngọn Lửa Của Ý Chí - Naruto Shippuuden Movie 3 - Inheritors Of The Will Of Fire

Thể loại , , ,

Năm 2009

Thời lượng 95 phút

Lượt xem 6,015

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Naruto Shippuuden Movie 3: Người Kế Thừa Ngọn Lửa Của Ý Chí:


Nói về nguy cơ nổ ra Đại chiến Ninja lần thứ 4 khi các ninja có huyết kế giới hạn ở các làng sương mù, làng đá, làng mây và làng cát bỗng nhiên bắt đầu biến mất. Các quốc gia nghi ngờ làng lá – làng duy nhất không bị ảnh hưởng – đã gây ra tai nạn trên và tung tin đồn về việc Konoha đang có kế hoạch tạo phản. Đồng thời họ điều động quân đội đến biên giới Hỏa Quốc chuẩn bị phát động tấn công. Những người đứng đầu Hỏa Quốc phải chứng minh sự trong sạch của Konoha – tìm ra nguyên nhân vụ việc, nếu không họ sẽ phải xóa xổ cả làng để giữ hòa bình thế giới.Uploader: MụnNhóm Sub: Clip-Sub Incoming search terms:
  • nguoi ke thua ngon lua cua y chi anime vietsub


  • nguoi thua ke ngon lua cua y chi


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.