Naruto Shippuuden Movie 2 -Nhiệm Vụ Bí Mật - Naruto Shippuuden Movie 2: Bonds 2012 Poster

Naruto Shippuuden Movie 2 -Nhiệm Vụ Bí Mật - Naruto Shippuuden Movie 2: Bonds

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 93 phút

Lượt xem 340

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Naruto Shippuuden Movie 2 -Nhiệm Vụ Bí Mật:

Phim Naruto Shippuuden Movie 2 -Nhiệm Vụ Bí Mật VietSub Full tiếng việt 93 Phút HD. Nội dung phim kể về những thành viên bí ẩn của ninja từ Land of the Sky thực hiện một cuộc tấn công bất ngờ vào Konoha . Điều này là bởi vì Konoha đã gần như tiêu diệt đất của Sky trong Chiến tranh thế giới thứ hai Shinobi. Nhóm bắt đầu tấn công Konoha, gây ra tình trạng lộn xộn khối, với Sora-nin bay sử dụng một thiết bị Cơ Winged và bắn phá làng. Một cậu bé đã đi một chặng đường rất dài để thông báo cho Konoha rằng ngôi làng của mình đã bị tấn công, và rằng ông đang tìm kiếm sensei của mình, những người hiện đang ở Konoha, để ông có thể quay lại với anh ta để chữa lành những người bị thương tại ngôi làng của mình.Một nhóm ba người, gồm Naruto , Sakura và Hinata , đã được gửi đi cùng các cậu bé, Amaru , và Shinno , sensei của mình, để giúp làng của Amaru.

Theo như những tập phim Naruto HTV3 được nhóm nghiên cứu đã đi qua một khu rừng đầy thú kỳ lạ và động vật độc bằng thuyền chèo nhỏ xuống một con sông. Một trinh sát Sora-nin đột nhiên xuất hiện trên bầu trời. Sakura, Hinata và Shinno giấu bên bờ sông với Naruto và Amaru ẩn dưới nước cho đến khi Sora-nin đã qua. Trong khi dưới nước, Amaru giảm dao của mình, một món quà từ sensei yêu quý của mình, và bơi xuống để có được nó. Như ông đã cố gắng để tái tạo bề mặt, ông trở nên kẹt trong đám lau sậy.

Sau khi giải phóng Amaru từ lau sậy và giúp ông trở thành thuyền, Naruto nhận thấy rằng Amaru là, trên thực tế, một “cô”, do ngực và corset cô. Naruto đỏ mặt, trước khi một con cá piranha như độc cắn anh và anh ngất đi. Sau đó, Naruto thức dậy vẫn còn đỏ mặt, một phần vì Amaru đã hút máu độc ra khỏi vết thương trên đùi của mình, do đó tiết kiệm đường đi cho Naruto Shippuuden 2 trong cuộc tháo chạy này. Naruto hỏi cô ấy nếu cô ấy là một “cô”, và cho rằng Amaru đã có tình cảm với thầy cô, mà ông đã tát cho.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.