Naruto Shippuuden Movie 1 - Naruto: Cái Chết Tiên Đoán -Naruto Hurricane Chronicles 2007 Poster

Naruto Shippuuden Movie 1 - Naruto: Cái Chết Tiên Đoán -Naruto Hurricane Chronicles

Thể loại , , ,

Năm 2007

Thời lượng 95 Phút

Lượt xem 394

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Naruto Shippuuden Movie 1:

Phim Naruto: Cái Chết Tiên Đoán -Naruto Shippuuden Movie 1 VietSub Full 95 Phút HD. Nội dung phim Demons rằng một khi gần như bị phá hủy thế giới, được hồi sinh bởi một người nào đó. Để ngăn chặn thế giới khỏi bị phá hủy, con quỷ đã được niêm phong và là người duy nhất có thể làm điều đó là con gái của ngôi đền Shion từ quốc gia của ma quỷ, người có hai khả năng; ai được niêm phong quỷ và người kia được dự đoán cái chết của con người. Lần này nhiệm vụ của Naruto là để bảo vệ Shion, nhưng cô tiên đoán cái chết của Naruto. Cách duy nhất để thoát khỏi nó, là để tránh xa Shion, mà sẽ để lại không có bảo vệ cô ấy, sau đó con quỷ, mà mục đích chỉ là để giết Shion sẽ làm như vậy, như vậy có nghĩa là sự kết thúc của thế giới. Naruto quyết định thách thức này “Dự đoán của cái chết”, nhưng không chứng minh dự đoán của Shion sai và được cho là chết được tiên đoán vô ích.

 

Đằng sau những âm mưu đằng sau bộ phim là một trong đó là rất không bình thường và khá vội vã. Câu chuyện thiếu nhiều độ sâu, và bao gồm các thông thường, ác cuối cùng đe dọa thế giới, Naruto & co. được giao cho vệ sĩ làm việc, họ phải đối mặt với các ninja khác, gần như khuôn mặt thất bại, nhưng sau đó Naruto luôn luôn đi qua và tiết kiệm trong ngày. Hay ông? Sự khởi đầu rất của bộ phim cho một bản xem trước (tôi không coi đây là một spoiler vì nó xảy ra trong vòng hai phút đầu tiên của bộ phim) về cái chết của Naruto, và tang lễ tiếp theo. Ooh, hồi hộp, hồi hộp.

 

 

 

 

Dù sao, nếu điều này là không đủ để làm fan của Naruto nối, sau đó số lượng cao của những cảnh hành động sẽ. Trong thực tế, những cảnh hành động là chỉ có chất lượng để chuộc lại những bộ phim Naruto Shippuuden, như câu chuyện bị hầu như không phát triển được. Đó là hành động cao cơ bản của bạn, ít công thức câu chuyện đó là hoàn hảo để đáp ứng các loạt ‘khán giả thường trẻ hơn. Các băng nhóm Scooby được bật lên một chút cho hành động tiết kiệm trên toàn thế giới. Tất nhiên, đội 7 bao gồm Naruto và Sakura, nhưng khoảng thời gian này, Rock Lee được điền vào cho Sasuke và Neji ở vị trí của Kakashi, vì tất cả các cấp độ ninja trên được giao nhiệm vụ ngăn chặn các đội quân ma khổng lồ. Đây là nơi mà những câu chuyện rơi ngoài.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.