Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 -  2013 Poster

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 98 Phút

Lượt xem 2,688

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3:

Phim Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 -Tobi vs Naruto Boss Battle Playthrough VietSub Full tiếng việt HD. Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3 là một trò chơi được phát triển bởi CyberConnect2 và xuất bản của trò chơi Namco Bandai-cho Xbox 360 và PlayStation 3. Nó được phát hành vào ngày 08 tháng ba năm 2013 ở châu Âu, ngày 05 tháng 3 tại Bắc Mỹ, và được phát hành vào ngày 18 Tháng Tư ở Nhật Bản. Một phiên bản nâng cao được gọi là ” Full Burst “được phát hành vào ngày 24 Tháng 10 năm 2013 cho PC và hơi nước. Trò chơi bắt đầu với một đoạn hồi tưởng từ sự khởi đầu của Nine-Tails ‘Tấn công Konoha và sau đó bắt đầu với Năm Kage Hội nghị Thượng đỉnh vòng cung, kết thúc với lần lượt thay thế các sự kiện trong Chiến tranh Thế giới Thứ tư Shinobi. Tại châu Âu, các trò chơi có sẵn trong một “Will of Fire Edition” và “True Despair Edition”.

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3 được bởi Namco Bandai Games đầu tiên công bố vào tháng Sáu năm 2012 trong tạp chí manga Weekly Shonen Jump. Với thông báo chính thức, Yusuke Sasaki từ Namco Bandai hứa cải tiến về hệ thống chiến đấu và các chế độ câu chuyện. CEO CyberConnect2 Hiroshi Matsuyama cũng hứa sự trở lại của “trận đánh oai hùng” đó đã vắng mặt trong Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Generations .Vào tháng Tám năm 2012, CyberConnect2 bắt đầu một hình thức đề nghị mới trong trang web chính thức của họ, yêu cầu người chơi từ khắp nơi trên thế giới là những ý kiến ​​của họ về những gì họ muốn thấy ở Ultimate Ninja Storm 3 và các trò chơi Naruto sắp tới họ sẽ phát hành. Trong tháng 7 năm 2012, Comic-Con International, đại diện Namco Bandai Games America khẳng định kế hoạch cho một bản phát hành mùa xuân năm 2013 tại Bắc Mỹ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.