Naruto Những Lính gác Của Nguyệt Quốc - Naruto Movie 3: Guardians of the Crescent Moon Kingdom 2012 Poster

Naruto Những Lính gác Của Nguyệt Quốc - Naruto Movie 3: Guardians of the Crescent Moon Kingdom

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng 98 Phút

Lượt xem 351

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Naruto Những Lính gác Của Nguyệt Quốc:

Phim Naruto Những Lính gác Của Nguyệt Quốc -Naruto Movie 3: Guardians of the Crescent Moon Kingdom VietSub. Nội dung phim phần 3 này kể về Naruto cùng Kakashi, Sakura, và Lee được cử bảo vệ một hoàng tử trong chuyến đi vòng quanh thế giới và thấy rằng anh ấy trở lại một cách an toàn về nhà ở Mặt trăng Country. The Moon Country sẽ xảy ra là thực sự giàu có và như vậy các Hoàng tử có xu hướng mua những gì mong muốn trái tim của mình, trong suốt chuyến du thái tử sẽ đi qua một nhóm xiếc mà có hổ Sabre răng hiếm hoi mà ông chỉ cần có để có. Vì vậy, ông đã mua lại toàn bộ nhóm.

Trên cuộc hành trình thì đột nhiên, một nhiệm vụ để bảo vệ chỉ là hoàng tử hư hỏng mà hầu như không nghe bất cứ điều gì nói, chuyển thành một nhiệm vụ để xem xét sau khi aimals và một hoàng tử mà không chịu lắng nghe Naruto về những gì họ nói, và cuối cùng bằng cách nào đó có được tất cả trở lại một cách an toàn để họ nước nhà. Tất cả trong khi có ba bí ẩn Ninja cầm một số thuật đáng sợ đang chờ họ. Tại sao họ tấn công chúng? Họ muốn gì với đội Kakashi! đây? tất cả sẽ được chờ đón ở Naruto Movie 3 trong phiên bảng HTV3 lồng tiếng đầy xúc tích và cảm giác cho người xem.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.