Naruto Huyền thoại đá Gelel - Naruto Movie 2: Legend of the Stone of Gelel 2005 Poster

Naruto Huyền thoại đá Gelel - Naruto Movie 2: Legend of the Stone of Gelel

Thể loại , , ,

Năm 2005

Thời lượng 96 Phút

Lượt xem 216

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Naruto Huyền thoại đá Gelel:

Phim Naruto Huyền thoại đá Gelel -Naruto Movie 2: Legend of the Stone of Gelel Tiếng Việt trên HTV3 lồng tiếng HD Full. Nội dung phim Naruto, Shikamaru, Sakura và đang thực hiện nhiệm vụ của mình cung cấp một con vật nuôi bị mất đến một làng kia. Tuy nhiên, ngay ở giữa của sự vật, quân đội được dẫn dắt bởi các hiệp sĩ bí ẩn, Temujin, tấn công họ. Trong trận chiến dữ dội, ba trở thành riêng biệt. Temujin thách Naruto để chiến đấu và cuối của trận chiến khốc liệt, cả hai rơi với nhau từ một vách đá cao. Hơn nữa, Shikamaru, có được bỏ lại phía sau, thấy ta một pháo đài khổng lồ di chuyển như nó xuất hiện ngay trước mắt mình. Để có được một nắm tình hình, ông xâm nhập pháo đài của mình, tuy nhiên một khi có anh chứng kiến một cảnh tượng đáng sợ.

Trong một đất nơi tuyệt vọng và hy vọng là trong cuộc xung đột liên tục, Naruto, cùng với Sakura và Shikamaru, bị ném vào một cuộc đấu tranh quyền lực giữa các phe phái một đạo đức giả tạo con đường riêng của họ đối với hòa bình và thế giới xung quanh. By trưng bày hình ảnh động và làm hài lòng một số ít các mới, nhân vật chính đáng, chúng tôi một lần nữa phục vụ sự trợ giúp của một loạt khiêm tốn đó đã đánh dấu vị trí của nó trong lịch sử phim hoạt hình Naruto Movie 2 mà đạo diễn đã và đang làm cho khán giải thêm sự yêu thích mãnh liệt về nó.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.