Naruto Chibi Naruto SD - Naruto SD 2013 Poster

Naruto Chibi Naruto SD - Naruto SD

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 51/51 Tập

Lượt xem 211

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Naruto Chibi Naruto SD:

Phim Naruto Chibi-Naruto SD Rock Lee no Seishun Full Power Ninden (2013) [HD-Vietsub] (51 tập cuối) Full Tiếng việt HD. Nội dung phim mừng bạn đến Leaf Village Hidden. Ngôi làng nơi Uzumaki Naruto, ngôi sao của show truyền hình “Naruto” làm cho nhà mình. Mỗi ngày, vô số ninja mạnh thực hiện nhiệm vụ đào tạo và trau dồi kỹ năng của họ. Nhân vật chính của chúng tôi là một trong những ninja mạnh mẽ … nhưng nó không phải là Naruto! Đó là ninja không thể sử dụng Nhẫn thuật, Rock Lee! Mặc dù khuyết tật của mình, Lee có những ước mơ lớn. Ông làm việc chăm chỉ mỗi ngày để hoàn thiện tay-to-hand kỹ năng chiến đấu của mình và trở thành một ninja lộng lẫy! Và để đạt được ước mơ của mình, ông đặt trong nỗ lực nhiều hơn bất cứ ai khác. Dưới sự giám hộ máu nóng của cô giáo của mình Guy, ông làm việc cùng với đồng đội của mình Tenten và Neji.

Xem xanh thú Rock Lee tàu đẹp, đi làm nhiệm vụ, và có tất cả các loại của cuộc phiêu lưu đầy kỳ thú.Nếu bạn là một fan hâm mộ của Naruto và muốn cười thì bạn nên xem này. Bạn không nên cố gắng để liên kết nó với những câu chuyện chính trong bất kỳ cách nào hoặc bạn có thể nhận được đầu nhức, chỉ cần cố gắng để quên loạt chính cho thời gian bạn xem này. Đặc biệt là nếu bạn là một fan hâm mộ Rock Lee sau đó bạn definietly không nên vì nó làm cho anh ta trông giống như một thằng ngốc hoàn toàn.

Ngay, bây giờ để những câu chuyện thực tế. Rock Lee là nhân vật chính của bộ phim cùng với Neji và Tenten.Theo thời gian, chúng tôi sẽ se những nhân vật như Naruto Phần 2 và  Sakura, Guy và Kakashi. Loạt bài này được hoàn toàn đóng gói của chuyện cười, nó sẽ làm cho bạn cười nhưng chắc chắn tôi sẽ không nói rằng họ đang thực sự trưởng thành, công cụ chủ yếu là đơn giản. Nhiều người được dissapointed bởi điều này, có lẽ bởi vì họ đặt expectetions của họ quá cao, tôi không mong đợi hành động tốt, chỉ xem Naruto Chibi này nếu bạn muốn cười, như tôi đã nói trước đây mà thôi còn nhận xét thế nào thì chỉ chờ các bạn mà thôi..
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.