Nanatsuiro Drops - Seven-Colored Drops 2006 Poster

Nanatsuiro Drops - Seven-Colored Drops

Thể loại , ,

Năm 2006

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 435

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Nanatsuiro Drops:

Phim Nanatsuiro Drops -Hoạt Hình Búp Bê VietSub (12 tập cuối) Full tiếng việt HD Trọn bộ. Nội dung phim Tsuwabuki là một học sinh bình thường, mặc dù không phải là rất xã hội. Một ngày, cậu gặp một học sinh mới chuyển nhượng, tên Sumomo Akihime, và một cô gái khác, cả hai thành viên duy nhất của câu lạc bộ làm vườn. Tsuwabuki được buộc bởi một giáo viên để tham gia câu lạc bộ này. Nhưng sau đó anh ta đâm sầm vào một chàng trai lạ với tai con chó, chuyển đồ uống của mình với anh chàng họ là do nhầm lẫn.Uống nó, ông lại một con thú nhồi bông. Các giáo viên nói với ông rằng cách duy nhất để quay trở lại bình thường là để tìm ra cô gái được chọn và để cô ấy bắt bảy stardrops. Cô gái này là Sumomo, mà chấp nhận để giúp anh ta, mặc dù cô ấy không được phép biết thân phận thật sự của con vật Nanatsuiro.Ý kiến cá nhân Vì vậy, tôi sẽ thú nhận  từ bao giờ tôi đã có một đi bộ trong lúng túng bởi những người bạn của tôi khi tôi đã chăm chú xem Sailor Moon khi tôi 7 tuổi, tôi đã tránh được các mahou shoujo (cô gái phép thuật) thể loại của anime.

Một tuần hoặc lâu hơn trước khi viết bài này, tôi quản lý để thuyết phục bản thân để vượt qua nỗi sợ hãi phi lý này. Vì vậy, bây giờ tôi viết bài này là hoàn thành đầu tiên Mahou Shoujo phim hoạt hình của tôi trong hơn 11 năm. Được rồi, vậy để nói sự thật, Nanatsuiro Drops không giống như hầu hết Animes mahou shoujo. Từ những gì tôi đọc, rất nhiều MS Animes có lãng mạn như là một thể loại phụ. Trong Nanatsuiro Drops, Lãng mạn là thể loại chính và MS là một thể loại phụ. ND là gì khác hơn là những câu chuyện dễ thương về mối tình đầu. … Không sao đó là một cách nói. Nanatsuiro có lẽ là dễ thương nhất Lovestory mà tôi đã từng nhìn thấy.

Chỉ cần mọi khía cạnh về nó sưởi ấm trái tim của bạn. Sumomo, mặc dù cô khóc có thể được gây phiền nhiễu, là một trong những nhân vật chính dễ thương nhất mà tôi từng thấy. Cô vô cùng nhút nhát, hơi yếu, có một xu hướng để khóc, khá vụng về … Như Konata từ Lucky Star sẽ nói … “Cô ấy là một trụ cột đi bộ turn-ons”. Và chương trình chỉ được dễ thương hơn … đặc biệt là khi hai nhân vật Nanatsuiro Drops chính đề với cảm xúc của họ dành cho nhau. Và sau đó, khi nó đã đến kết thúc .Nó tan chảy trái tim đàn ông của tôi .Có một vài vấn đề với một số nhân vật, và tôi có thể đã thích để xem chi tiết thông tin nền về rất nhiều các nhân vật khác sau đó là … phim hoạt hình này là một biện pháp khắc phục ngay lập tức đến bệnh trầm cảm có thể được thực hiện nhiều lần mà không sợ quá liều.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.