Nanatsu no Taizai OVA -  2014 Poster

Nanatsu no Taizai OVA

Thể loại , , ,

Năm 2014

Thời lượng 2/2 OVA Tập

Lượt xem 2,112

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Nanatsu no Taizai OVA:

adPhim Nanatsu no Taizai OVA VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime chỉ là bản OVA chốt thôi mời các bạn xem sẽ rỏ, chúng tôi có một cô gái trẻ tên là Elizabeth, người cũng sẽ xảy ra là công chúa của một vương quốc. Từ tập đầu tiên, cô gặp một cậu bé tên là Meliodas vui vẻ phục vụ cho khách hàng trong một quán rượu. Nó đứng vào một con đường lạ lùng khi chúng tôi tìm hiểu danh tính thực sự của mình như là đội trưởng của Seven Deadly Sins. Từ đây vào và ra, những nhận xét ​​bộ đôi trên một cuộc hành trình để tìm ra Sins còn lại. Ngoài ra còn có một số giải thích về nguồn gốc của hàng loạt vào đầu vì vậy tất cả phải được thực hiện rõ ràng cho khán giả.

Lấy cho các cấp, các hiển thị là chung chung từ cái nhìn đầu tiên. Thế giới thiết lập hàng loạt diễn ra trong được trang trí với mánh lới quảng cáo về hình ảnh. Cho dù đó là một trong những pháo đài cổ, ngục tối, khu rừng mê hoặc, hoặc thậm chí là đất của người chết, hàng loạt các không cố gắng để kéo bất cứ điều gì mới từ chiếc mũ của mình. Tuy nhiên, nó cũng quan trọng để nhận thấy họ có bao nhiêu ảnh hưởng với các sự kiện của bộ truyện.Chương trình đặt trên nhấn mạnh vào một số cài đặt như các khu rừng mê hoặc và ý nghĩa của nó. Ngay cả các sự kiện trong quá khứ kết nối với một số các thiết lập trở nên quan trọng trong sự phát triển cốt truyện.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.