Nana - Anime Nana 2013 Poster

Nana - Anime Nana

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 47/47 Tập

Lượt xem 2,401

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Nana:

Phim Nana VietSub (47 Tập Cuối) Full tiếng việt Trọn bộ HD. Nội dung anime Komatsu Nana chuyển đến Tokyo, sau khi bạn trai của cô Shouji để đạt được một cuộc sống mà cô luôn mơ ước. Trên một chuyến tàu bị ràng buộc đối với Tokyo, cô gặp Osaki Nana, ca sĩ cho các ban nhạc punk rock “Blast”, cũng chuyển đến Tokyo để đạt được ước mơ của mình trở thành một người chuyên nghiệp. Chia sẻ cùng tên, hai trong số họ có thể thông qua một twist của số phận, kết thúc lên trở thành bạn đời bằng phẳng ở Tokyo, nơi họ cùng nhau hỗ trợ nhau qua mỗi cuộc đời của tình yêu và sự nghiệp của họ.Câu chuyện này cũng là một trong những điểm mạnh của Nana.

Ai Yazawa làm việc thực sự chăm chỉ, và đã làm hết sức mình để tạo ra một thế giới thực tế để các độc giả có thể trở thành một phần của nó và trải nghiệm nó emotionaly. Mặc dù cốt truyện là một tearjerker shoujo điển hình (với một chút âm nhạc) nó có rằng một cái gì đó huyền diệu mà làm cho bạn vui vô thức đối với một số nhân vật và trải nghiệm cảm xúc một số sự kiện gần như là mạnh mẽ như các nhân vật mình. Một điều tốt về những câu chuyện là nó cho thấy nhiều khó khăn, hiện thực tàn nhẫn, mà không có kết thúc hạnh phúc và tình yêu thuần khiết.


Yazawa-sensei cho nhân vật của mình một trí tưởng tượng lớn (đặc biệt là Hachi) Nhưng thế giới họ đang sống là giống như chúng ta. Đối với nghệ thuật, nó không phải là ấn tượng. Nó làm phiền tôi như thế nào tất cả các nhân vật đều ​​rất mỏng và cao. Khác mà tôi nghĩ rằng nghệ thuật phù hợp với câu chuyện khá tốt. Có rất nhiều chi tiết liên quan đến vùng tối và sáng. Đó là để nhấn mạnh tâm trạng của những khoảnh khắc nhất định, chủ yếu trong phòng 707. Truyện Nana có một trong những bản nhạc hay nhất mà tôi từng nghe. Các khe hở và kết thúc là những bài hát do 2 ban nhạc hư cấu trong phim nana, phù thủy là một ý tưởng tuyệt vời IMO. Olivia Lufkin và Anna Tsuchiya phù hợp với nhân vật một cách hoàn hảo.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.