Namiuchigiwa No Muromi-san - Anime Namiuchigiwa No Muromi-san 2012 Poster

Namiuchigiwa No Muromi-san - Anime Namiuchigiwa No Muromi-san

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 12 +OVA/ Tập

Lượt xem 1,185

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Namiuchigiwa No Muromi-san:

Phim Namiuchigiwa No Muromi-san VietSub (13 Tập cuối) +OVA full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime nói về Mukoujima Takurou là một thiếu niên cô đơn, người dành thời gian đánh bắt cá của mình tại các bến tàu và, trước sự ngạc nhiên đáng kinh ngạc của mình, cá lên Muromi, một nàng tiên cá. Muromi off đầu tiên không nhận ra cô ấy là một nàng tiên cá đến khi cô gặp Takurou. Không chỉ có vậy, cô là vô cùng dày đặc và điên và có một vấn đề uống rượu để đầu nó đi. Bây giờ mỗi khi Takurou đi câu cá, Muromi xuất hiện và làm cho cuộc sống thú vị cho anh ta.Sự hài hước là ra khỏi tường, Muromi mình là điên, thiếu suy nghĩ và tán tỉnh. Hầu hết các câu chuyện cười xoay quanh “Takkun” đối phó với Muromi và bạn bè của cô. Sự hài hước là một kết hợp của những câu chuyện lạ lùng nào trong quá khứ Muromi của, cười người lớn, những sinh vật thần thoại là khá khác nhau để mong đợi, và những hành động kỳ quái của Muromi và những người xung quanh cô.

Các nhân vật được thiếu chiều sâu của các vùng biển mà họ cư ngụ, được tạo thành của một vài nét tính cách khác biệt, tuy nhiên điều này là đủ để thực hiện vai trò hài hước của họ, và họ là đáng yêu. Yeti là hoàn toàn đáng yêu, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng để ôm tim mình khi cô xuất hiện trên màn hình. Các thiết kế nhân vật rất của Muromi-san có đôi mắt rất lớn trên một khuôn mặt tròn lớn, do đó nó khá độc đáo giữa phim hoạt hình đang được phát hành trong thập kỷ này. Nó phục vụ hài hước cũng như nó cho phép Muromi để kéo một loạt các khuôn mặt, và nó là đủ thú vị để nhìn vào, do đó mặc dù nó không bình thường, nó hấp dẫn. Chất lượng của hình ảnh động là thấp, tuy nhiên các vấn đề cơ bản được thực hiện đúng và do đó, nó không phải là kinh khủng để nhìn vào. Bất kể truyện không có nhu cầu của một ngân sách cao, và do đó nó không làm suy yếu kinh nghiệm xem.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.