Nam Sinh Siêu Quậy - Risou No Musuko 2013 Poster

Nam Sinh Siêu Quậy - Risou No Musuko

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 125

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Nam Sinh Siêu Quậy:

Nội dung kể về anh chàng Daichi vốn dĩ là con trai duy nhất của một bà mẹ độc thân xinh đẹp Umi, anh đã được chiều chuộn khá nhiều nhưng được cái khá ngoan ngoãn học giỏi có hiếu với cha mẹ, mẹ của cậu rất tự hào rằng mình may mắn có được đứa con trai như thế, phần lớn những thời gian cậu nam sinh này học ở trường thì thời gian còn lại cậu luôn quan tâm chăm sóc mẹ mình.Daichi ngoan hiền quyết định vào học ngôi trường nam sinh khét tiếng khắp vùng để bảo vệ mẹ mình. Liệu Daichi có phải là một chú cừu non để bị bắt nạt giữa bầy sói?

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.