Nagato Yuki-chan No Shoushitsu: Owarenai Natsuyasumi - Nagato Yuki-chan no Shoushitsu OVA 2013 Poster

Nagato Yuki-chan No Shoushitsu: Owarenai Natsuyasumi - Nagato Yuki-chan no Shoushitsu OVA

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng OVA

Lượt xem 2,024

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Nagato Yuki-chan No Shoushitsu: Owarenai Natsuyasumi:

Phim Nagato Yuki-chan no Shoushitsu: Owarenai Natsuyasumi VietSub full HD. Một quét của trang bìa của một tờ rơi phân phát tại AnimeJapan 2015 tiết lộ rằng series anime truyền hình sắp tới Nagato Yuki-chan no Shoushitsu sẽ được nhận một OVA. Các tờ cũng đề cập rằng loạt phim hoạt hình, mà sẽ bắt đầu vào ngày 04 tháng tư, sẽ chạy với tổng số 16 tập.

Bộ phim được chuyển thể từ manga chính thức spin-off Puyo của series light novel Nagaru Tanigawa của Suzumiya Haruhi không Yuuutsu. Đăng trên tạp chí Young Ace tạp chí bắt đầu Kadokawa Shoten vào năm 2009, bộ truyện tranh có bảy tập trong in ấn.

Câu chuyện được đặt trong vũ trụ thay thế mô tả trong các bộ phim hoạt hình Suzumiya Haruhi không Shoushitsu, nơi các lữ đoàn SOS không bao giờ được hình thành. Trong thế giới này, Yuki Nagato, người đã bắt đầu phát triển tình cảm của mình cho cô clubmate Kyon, là một cô gái yên tĩnh và nhút nhát chứ không phải là một con người nhân tạo vô cảm.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.