Nagato Yuki-chan no Shoushitsu - The Disappearance of Nagato Yuki-chan 2015 Poster

Nagato Yuki-chan no Shoushitsu - The Disappearance of Nagato Yuki-chan

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 16/16 Tập

Lượt xem 3,028

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Nagato Yuki-chan no Shoushitsu:

Phim The Disappearance of Nagato Yuki-chan -Nagato Yuki-chan no Shoushitsu VietSub (22 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về Nagato Yuki đang nắm giữ trong tay chức chủ tịch của một câu lạc bộ văn học, nhưng vốn dĩ tính tình nhút nhác đã khiến cho cô cảm thấy không có nhiều tự tin lắm trong lúc quan hệ với bạn bè, chưa bao giờ được rất chắc chắn của mình xung quanh người khác. Nhưng xung quanh Kyon, cậu bé chỉ vào nhỏ, câu lạc bộ gồm ba người, Yuki-chan thấy mình chững lại thậm chí nhiều hơn bình thường. Đối với Kyon, và cho câu lạc bộ quý bà, Yuki làm cách nào mới có thể lấy lại  sự tự tin của cô và để cô ấy thể hiện hết những tính cách thật để giúp cho cô tỏa sáng hơn trong cuộc sống hiện tại và tương lai của cô.

Những thông tin mà chúng tôi vừa cập nhật được là ngày 18 Tháng 12 năm 2013, trong đó đề cập đến một ngày quan trọng mô tả trong The Disappearance of Haruhi Suzumiya, trang web chính thức cho loạt Haruhi Suzumiya “biến mất” và đã được thay thế bởi một trang báo lỗi giả có chứa một liên kết ẩn tiết lộ rằng một anime của The Sự biến mất của Nagato Yuki-chan là trong sản xuất. Một năm sau, vào ngày 18 Tháng Mười Hai 2014, trang web tiết lộ các nhân viên và diễn viên cho bộ phim.

Loạt phim được sản xuất bởi Satelight với chỉ đạo của Jun’ichi Wada, hàng loạt thành phần của Toko Machida, và thiết kế nhân vật bởi Ikuko Ito. Ngoài ra, dàn diễn viên của The series anime Melancholy của Haruhi Suzumiya diễn lại vai trò của họ như là các diễn viên chính. Theo Haruhi diễn viên lồng tiếng Aya Hirano, bộ phim The Disappearance of Nagato Yuki-chan sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 4 năm 2015

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.