Nagareboshi Lens -  2013 Poster

Nagareboshi Lens

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 24 Phút

Lượt xem 283

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Nagareboshi Lens:

Phim Nagareboshi Lens VietSub Full tiếng việt trọn bộ hD. Nội dung phim là câu chuyện sau Risa, một cô gái với zero kinh nghiệm trong chuyện tình cảm. Trong khi đó, một cậu bé tên là Yuugure là học sinh phổ biến nhất trong năm học của Risa. Mặc dù cả hai đã không hề tiếp xúc với nhau trong quá khứ, họ thấy mình ở trường cùng một lúc trong một đêm.Tôi cảm thấy như thế nào nếu bạn đặt một thực thể của tất cả những gì là shoujo vào một túi, nhắm mắt lại và nhúng tay vào một cách ngẫu nhiên, OVA này sẽ được nhìn chằm chằm bạn ngay vào mặt khi bạn mở lòng bàn tay của bạn. Tôi yêu thể loại shoujo nhưng chúng ta phải thẳng thắn ở đây, toàn bộ câu chuyện là vô cùng sáo rỗng và cẩu thả để cùng nhau. Nó ngắn nhưng có những cách làm một cái gì đó không phải là lớn dường như tuyệt vời hơn nó thực sự là gì và nó được gọi là câu chuyện kể tốt.

Việc toàn bộ thực sự là tầm thường mặc dù vậy, hình ảnh thì lại vô cùng dễ thương và dễ dàng trên mắt.Nó gần như làm cho bạn quên rằng bạn đang xem một cái gì đó mà bạn đã nhìn thấy hơn và hơn khi nói đến shoujo trường trung học, và nhạc nhẹ chỉ cần thêm vào nó thất vọng nhỏ xíu mà có lẽ đây sẽ là một chương trình khá nếu họ đã thịt nó ra nhiều hơn một chút. Nếu bạn giữa Anime Nagareboshi Lens và muốn một cái gì đó ánh sáng và mịn để thắp sáng trái tim của bạn, nó có giá trị một chiếc đồng hồ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.