Nadesico the Movie: The Prince of Darkness -  1998 Poster

Nadesico the Movie: The Prince of Darkness

Thể loại , , , ,

Năm 1998

Thời lượng 83 Phút

Lượt xem 1,821

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Nadesico the Movie: The Prince of Darkness:

Phim Nadesico the Movie: The Prince of Darkness VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung câu chuyện được diễn ra say 2 năm đã trôi qua kể từ khi kết thúc “Kế Hỏa Nadesico.” Akito và Yurika đã biến mất. Các Jovians và Earthlings đã gia nhập lực lượng và Ruri tại là đội trưởng của Kidou Senkan Nadesico. Khi sự phổ biến của Boson Jumping mọc, một mạng lưới giao thông rộng lớn đã được phát triển. Được mệnh danh là Kế hoạch Hisago, mạng lưới này của Chulip cổng giữ câu trả lời cho những bí ẩn đằng sau các hạt Bose và quyền lực của họ.Nếu những bí mật nên rơi vào tay kẻ xấu, nó có thể có nghĩa là rắc rối lớn. Và rắc rối lớn có. Một nhóm tách Hỏa đã phát động một cuộc tấn công, để lại các lực lượng Mỹ bị say và tuyệt vọng. Vì vậy, nhiều như vậy, trên thực tế, rằng phi hành đoàn cựu của Nadesico được gọi trở lại nhiệm vụ hoạt động cho một sứ mệnh đặc biệt không được thừa nhận để lưu tất cả chúng ta. Có bầy thú này của Misfits có những gì nó cần?Ai sẽ giành chiến thắng trong cuộc chạy đua cho các công nghệ Boson? Và cái quái gì đã xảy ra với Akito và Yurika?.

Bộ phim này bàn cặp đó vào một shredder giấy và châm lửa đốt. Bạn chỉ đơn giản là không nhận được phát triển charater nào, và sự phát triển bạn có được phần lớn là tiêu cực, như trong Akito, là người hoàn toàn trái ngược của ba-năm-trước khi tự mình. Hưởng thụ: Không. Như một vấn đề của thực tế, tôi cảm thấy bị ốm sau khi whatching này. Hình ảnh thật tốt. Đã có một vài dòng buồn cười. Nhưng những gì đã từng là một chương trình sáng sủa và hài hước hiện nay là một tối và bi quan gloom-fest. Xin lỗi, nhưng tôi thực sự hối tiếc xem này, thay vì thưởng thức nó. Nhìn chung: Đây là loạt khởi hành từ Anime tại như cách khổng lồ mà nó chỉ đơn giản là một cú đấm đầy đủ và hoàn toàn vào mặt cho những người đến đây tìm kiếm thêm Nadesico tốt lành.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.