N no Tame Ni -Tất Cả Vì Em -  2013 Poster

N no Tame Ni -Tất Cả Vì Em

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 5/10 Tập

Lượt xem 1,549

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim N no Tame Ni -Tất Cả Vì Em:

Phim N no Tame Ni -Tất Cả Vì Em VietSub (10 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung phim xoay quanh Sinh viên đại học Sugishita Nozomi, Naruse Shinji, Ando Nozomi và Nishizaki Masato kết thúc đến khi hiện trường vụ giết người của vợ chồng Noguchi, vì một kế hoạch mà họ đã nghĩ ra.Nishizaki bị bắt tại hiện trường và được cấp một hạn tù 10 năm vì lời thú nhận tự nguyện của mình. 10 năm sau, Takano Shigeru, một cựu sĩ quan cảnh sát không có mối nghi ngại về bản án của trường hợp này, bắt đầu theo đuổi sự thật. Ông tin rằng tất cả bắt đầu như là một kết quả của một sự cố gây ra bởi Nozomi và Naruse trên một hòn đảo ở biển nội địa Seto vào mùa hè 15 năm.Họ đã phạm một tội phạm tại thời điểm đó. Đó là vì lợi ích của mỗi N.

N no Tame Ni đã thật sự hút sự chú ý của tôi khi tôi đọc mà nó dựa trên một cuốn sách của Kanae Minato. Kanae Minato cũng đã viết một cuốn sách gọi là ” Confessions ”, được chuyển thể thành một trong những bộ phim yêu thích của tôi bao giờ. Đó là lý do tại sao tôi quyết định xem nó. Và nó hóa ra là AMAZING. Câu chuyện được nhịp độ chậm, nhưng nó cực kỳ gây nghiện.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.