Myself Yourself - Maiserufu Yuaserufu 2007 Poster

Myself Yourself - Maiserufu Yuaserufu

Thể loại , , ,

Năm 2007

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 5,667

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Myself Yourself:

Phim Myself Yourself VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime còn có tên tiếng việt là Riêng tôi ; Mình được thiết lập vào năm 2007 tại thị trấn hư cấu Sakuranomori (桜乃杜?) Trong W Prefecture được mô hình hóa sau khi Wakayama Prefecture, Nhật Bản. Thị trấn này là trong một khu vực nông thôn yên tĩnh trên mũi phía nam của tỉnh và giáp Thái Bình Dương. Sakuranomori là nơi sinh của Sana Hidaka, một học sinh trung học mười sáu tuổi, người lớn lên với bạn bè thời thơ ấu của mình Nanaka Yatsushiro & Aoi Oribe, người bạn tốt nhất của ông Shusuke Wakatsuki, và huynh đệ Shusuke của đôi chị Shuri Wakatsuki. Sana trái Sakuranomori khi ông được mười một tuổi, nhưng trả về năm năm sau đó sống một mình trong tòa nhà căn hộ gia đình của Aoi chạy.

Sana sớm phát hiện ra rằng trong khi một số thứ đã ở lại cùng, vẫn còn giống như nhiều điều đã thay đổi.Sana là nhân vật chính của bộ truyện Myself Yourself. Ông rời Sakuranomori trong thời thơ ấu của mình, và trong thời gian đầu của loạt ngài trở lại để sống một mình trong tòa nhà chung cư thuộc sở hữu của cha mẹ của Aoi. Ông dường như đã có một lòng Nanaka trước khi rời đi và vẫn giữ những tình cảm với cô. Ông đã sử dụng để chơi piano, nhưng ông đã quên mỗi bài hát, trừ bài hát Nanaka đã viết cho ông mà ông nói là rất quan trọng với anh. Ông có một nỗi sợ hãi của máu vì ông đã cố gắng tự tử trong những năm trung học của mình vì liên tục bị bắt nạt. Vào cuối của loạt phim hoạt hình, Sana đề xuất Nanaka và cô chấp nhận bằng cách mặc những chiếc nhẫn đề nghị trong buổi biểu diễn của cô.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.