My Little Pony Equestria Girls: Rainbow Rocks - Những cô gái Equestria Phần 2 Nhạc hội cầu vồng 2014 Poster

My Little Pony Equestria Girls: Rainbow Rocks - Những cô gái Equestria Phần 2 Nhạc hội cầu vồng

Thể loại , , ,

Năm 2014

Thời lượng 72 Phút

Lượt xem 4,154

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim My Little Pony Equestria Girls: Rainbow Rocks:

Phim My Little Pony Equestria Girls: Rainbow Rocks VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về những cô nàng pony bé nhỏ đáng yêu chính là những  cô gái Equestria Phần 2 Nhạc hội cầu vồng đầy sức hấp dẫn lôi cuốn người xem đây. Bộ phim Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 5 mở ra tại một quán cà phê ở thế giới con người. Rất nhiều khách hàng quen phê tranh luận với nhau như một màn sương màu xanh kỳ lạ xoay quanh đôi chân của mình. Trong các gian hàng góc, ba cô gái trong mũ trùm hát và hấp thụ sương mù màu xanh lá cây vào những viên đá quý màu đỏ trên dây chuyền của họ. Các cô gái mái tóc màu tím Aria Blaze càu nhàu rằng cô ấy là “mệt mỏi của thức ăn nhanh” và cần một bữa ăn.

Các cô gái có mái tóc màu cam Adagio Dazzle than thở rằng năng lượng trong “thế giới này” là không giống như là trong Equestria .Khi cô gái tóc xanh Sonata Dusk tham gia cuộc trò chuyện và được vào một đối số ánh sáng với Aria, Adagio thấy có một vụ nổ ánh sáng ở khoảng cách. Cô chủng tộc ra khỏi quán cà phê và đồng hồ năng lượng cầu vồng huyền diệu xông vào bầu trời, cười evilly khi cô nhận ra nó là gì. Cô giải thích cho Aria và Sonata rằng ma thuật cưỡi ngựa đã tìm thấy con đường của mình vào thế giới con người, và chúng ta sẽ sử dụng nó để làm cho tất cả mọi người yêu mến họ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.