My Little Fox -Chú Cáo Nhỏ Yorang - Thuyết Minh 2012 Poster

My Little Fox -Chú Cáo Nhỏ Yorang - Thuyết Minh

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 4,377

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim My Little Fox -Chú Cáo Nhỏ Yorang:

Phim My Little Fox -Chú Cáo Nhỏ Yorang (25 Tập cuối) Full Thuyết Minh Trọn bộ HD. Nọi dung anime kể vè một nhân vật hoạt hình thật đáng yêu và ngộ nghĩnh Yorang, một con cáo đang sống trên thiên đàng và có trách nhiệm quan trọng, thà chơi thủ đoạn trên người khác và tìm kiếm niềm vui cả ngày. Một hôm, trời giữ một lễ hội cho việc hoàn thành các “Book of Wishes”, một tác phẩm có uy tín có thể giúp loại bỏ con dấu con cáo đen.Trong lễ hội này, Yo-rang, là người rất tinh nghịch, ném đi những cuốn sách có giá trị. Trời đang bị đe dọa bởi ma thuật xấu con cáo đen.

Không giống như Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 5 thì Yo-rang, chịu trách nhiệm cho sự thất bại, tìm kiếm các cuốn sách và gặp một cậu bé tên là “Kang-hyun,” người đã mất mẹ từ khi còn nhỏ và di chuyển đến Làng Fox từ Seoul, với cha mình. Kang-hyun và nhìn Yo-rang cho cuốn sách với nhau. Nhưng con cáo đen cố gắng để làm hỏng kế hoạch của họ, và cuộc gặp gỡ Kang-hyun và Yo-rang tất cả các loại khó chịu. Cuối cùng, họ phát triển một tình bạn mạnh mẽ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.