My-Hime - Anime My Princess 2006 Poster

My-Hime - Anime My Princess

Thể loại , , , ,

Năm 2006

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 2,637

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim My-Hime:

Phim My-Hime VietSub (26 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime nói về Mười ba cô gái, đều có khả năng trở thành hiện thực “Elements” và triệu tập người giám hộ kim loại gọi là “Childs” đã được đưa đến Học viện Fuuka để chiến đấu với những sinh vật bí ẩn được gọi là trẻ mồ côi. Mỗi người một tính cách và nền tảng khác nhau, họ phải quyết định những người mà họ thực sự quan tâm và lý do tại sao họ đánh nhau.Mặc dù nửa đầu là hơi chậm để bắt đầu, nhưng nửa thứ hai chỉ ném bạn ra ngoài cửa sổ. Nhưng mà không có sự giới thiệu nhân vật và sự phát triển trong nửa đầu, các phản ứng khán giả sẽ không được mạnh mẽ trong nửa sau. Về bản chất, toàn bộ chương trình (tập mỗi tập phim My-Hime) đã được lên kế hoạch để có thể đưa ra tất cả các hiệu ứng cảm xúc khi nó tiếp cận cuối cùng.

Đó không phải là để nói anime là nhàm chán cho đến khi kết thúc mặc dù. Trong thực tế, hầu hết những khoảnh khắc hài hước cư trú trong các tập phim trước đó trộn với một số dịch vụ fan hâm mộ ánh sáng. Nghệ thuật: Chất lượng hình ảnh là một trong số rất ít những loạt bài này có thể làm việc trên. Là một sản phẩm được thực hiện trong năm 2004, mức độ hoạt hình chắc chắn không phải là điều tốt nhất mà Sunrise có thể đã được sản xuất. Sound: Hoàn toàn tuyệt vời. Mai HiME là một trong những loạt phim hoạt hình My Hime hiếm hoi mà các OP và ED đang bị choáng ngợp bởi âm nhạc chủ đề thường xuyên trong giữa tập. Soundtrack được phối hợp rất tốt mà ai mới thực sự có thể nói rằng âm nhạc có thể chơi với cảm xúc của bạn.

Tôi thật sự, chưa bao giờ nghe nhạc phim anime khác mà thậm chí có thể phù hợp với năng lượng nguyên của HiME của. Mặc dù phong cách nghệ thuật là đơn giản cho các ký tự, bạn thực sự có thể nói sự khác biệt giữa Mai HiME và một anime ngân sách thấp hơn. Cụ thể, những cảnh chiến đấu chứng minh để ra vùng chiến trận Gundam. Phần quan trọng nhất – những câu chuyện. Mai HiME có hai vòng cung rất khác nhau, người đầu tiên kéo dài khoảng 16 tập và thiết lập giai đoạn cho phần thứ hai. Đầu tiên là một đơn giản “đánh bại những kẻ xấu trong khi đối phó với trường, tình yêu và bộ phim truyền hình,” tuy nhiên, thứ hai thay đổi câu chuyện hoàn toàn. Khi tôi nhìn thấy sự thay đổi, tôi gần như nghẹt thở vào đồ uống của tôi.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.