Muteki Kanban Musume - Ramen Fighter Miki 2011 Poster

Muteki Kanban Musume - Ramen Fighter Miki

Thể loại , , ,

Năm 2011

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 284

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Muteki Kanban Musume:

Phim Muteki Kanban Musume VietSub (12 tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim kể về Miki Onimaru là một cô gái poster mà làm việc tại nhà hàng ramen Trung Quốc của mẹ cô. Cô dường như là một cô gái bình thường, nhưng cô ấy có thể trở nên rất bạo lực nếu bị khiêu khích. Cô chọn một cuộc chiến với mẹ và accquaintances như một kết quả trên cơ sở hầu như hàng ngày, gây ra một loạt các rủi ro gây phiền hà trong cuộc sống nếu không bình thường của họ. Sự hài hước trong này là một kết hợp của parody, mục tiêu bao gồm các chương trình siêu sentai, bộ phim hài lãng mạn và hành động tropes anime, hài hước về thể chất và điên cuồng khờ dại. Bộ anime hài được xử lý rất hiệu quả. Hầu như mọi trò đùa trong series là thật buồn cười. Series thích để phân chia mỗi tập phim trong một nửa, nhìn chung bắt đầu từ cả hai với cùng một thiết lập cơ bản hoặc có họ được bằng cách nào đó liên quan. Bạn sẽ nghĩ rằng điều này sẽ dẫn đến một nửa thứ hai của mỗi tập thể dự đoán được và ít giải trí, nhưng sự thực là rất thông minh và các hướng mà những tập phim đi không phải là những gì bạn có thể dự đoán.

Điều này dẫn đến rất nhiều khoảnh khắc uproariously buồn cười. Loạt phim hoạt hình Muteki Kanban Musume thậm chí quản lý để giữ cho câu chuyện cười của nó chạy trong lành suốt series. Phần vì nó không qua sử dụng bất kỳ của họ và một phần bởi vì nó liên tục tìm thấy những cách thức mới và đột xuất để cung cấp cho họ. Các nhân vật trong này là ngốc nghếch. Họ không phải là đặc biệt thịt ra hoặc ba chiều, nhưng họ tương tác rất tốt cho mục đích hài hước và tất cả họ đều có những chia sẻ của họ về những khoảnh khắc hài hước. Đối với một bộ phim hài vô lý, các nhân vật đều ​​chỉ là về hoàn hảo. Nghệ thuật là rất cách điệu. Một số cảnh sẽ trông khá bình thường nhưng hầu hết thời gian họ làm một cái gì đó kỳ lạ với những biểu hiện trên khuôn mặt hoặc sẽ có một cái gì đó kỳ lạ ném vào. Có một vài chuyện cười mà dựa vào các hình ảnh và họ đang thực hiện rất tốt.

Các nghệ thuật có thể hoàn toàn kỳ lạ, nhưng nó thật sự là một trận đấu hoàn hảo cho bộ phim. Dòng này còn có một diễn viên thực sự tốt. Miki được lồng tiếng bởi Nabatame Hitomi, người cũng lên tiếng Cyndi trong Ika Musume và Kanade trong Gokujou Seitokai, vì vậy cô ấy không còn xa lạ với những tác phẩm hài hước. Bạn cũng đã có Koshimizu Ami (Claes từ bộ phim đầu tiên của Gunslinger Girl), Nobuyuki Hiyama (Hiei từ Yu Yu Hakusho) và Nakamura Yuuichi (Greed FMA Brotherhood) đến tên một vài. Toàn bộ dàn diễn viên là một công việc thực sự tốt của việc đưa rất nhiều năng lượng náo nhiệt vào buổi biểu diễn của họ, đó là những gì mà trong tác phẩm Muteki Kanban Musume loạt các cuộc gọi cho hầu hết thời gian.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.