Mushishi Zoku Shou Special - Mushishi Zoku Shou: Odoro no Michi, Mushi-shi Zoku Shou: Odoro no Michi, Mushishi Zoku Shou Episode 11 and 12 2014 Poster

Mushishi Zoku Shou Special - Mushishi Zoku Shou: Odoro no Michi, Mushi-shi Zoku Shou: Odoro no Michi, Mushishi Zoku Shou Episode 11 and 12

Thể loại , , , ,

Năm 2014

Thời lượng 1 OVA

Lượt xem 1,316

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mushishi Zoku Shou Special:

Phim Mushishi Zoku Shou Special VietSub Full tiếng việt 45 Phút. Nội dung anime nói về trước đây tập unaired 11 và 12 của Mushishi Zoku Shou sẽ được phát sóng như một một giờ đặc biệt vào ngày 20 tháng 8 năm 2014 và đi kèm với ba Blu-ray tích / DVD anime vào 26 tháng 11, 2014. thích nghi “Odoro không Michi” (Path of Thorns ) chương manga của bộ này.Câu chuyện và nhân vật Như với các định dạng thông thường, câu chuyện này cho chúng ta thấy một một trong những cuộc gặp gỡ các Mushishi Ginko với Mushi, nhưng thời gian này, chúng ta thấy mình KHÁC Mushishi, tên Kumado. Kumado là từ một gia tộc Mushishi người đã được nghiên cứu một cách để đối phó với một số “cấm” Mushi. (Vì lợi ích của spoilers, tôi sẽ dừng lại ở đó) Câu chuyện tuyệt vời như mọi khi, và các nhân vật được nhiều hơn thịt ra sau đó họ sẽ thường với việc bổ sung thêm 20 phút. Nghệ thuật / Animation và Sound Mushishi là viên ngọc quý tột đỉnh Studio.

Artland từ quan điểm sản xuất. Nó là không thể so sánh với bất cứ điều gì khác mà họ đã từng làm việc trên. Và điều này đặc biệt là không có khác nhau. Nó trông hết sức tuyệt vời. Các mẫu thiết kế của các nhân vật, các mẫu thiết kế của Mushishi, những cái nhìn về bản chất, màu sắc, tất cả mọi thứ trông đẹp. Đối với âm thanh, nó vẫn không thể tin được. Các soundtrack Mushishi đã luôn luôn có một loại độc đáo oh âm thanh cho nó, và điều này đặc biệt là không có khác nhau. Tôi cũng rất vui vì họ vẫn giữ các chủ đề Khai mạc “Shiver” bởi Lucy Rose. Đó là một bài hát đẹp, và một trong đó tôi thực sự rất thích nghe đến trong quá trình của các phần Zoku Shou. Final Mushishi Zoku Shou sẽ không bao giờ hết ngạc nhiên tôi. Đó là một điều trị tuyệt đối của một anime đó là loại hoàn hảo của điều để xem bất cứ khi nào bạn chỉ muốn thư giãn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.