Mushishi Zoku Shou - Trùng Sư Phần 2 - Mushishi Season 2 2014 Poster

Mushishi Zoku Shou - Trùng Sư Phần 2 - Mushishi Season 2

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 11 Tập

Lượt xem 7,526

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mushishi Zoku Shou:


Mushishi là một anime của Nhật kể về cuộc hành trình theo dấu chân Ginko, một Mushishi, đi ngao du từ nơi này đến nơi khác để tìm hiểu, nghiên cứu và giúp đỡ những người gặp vấn đề với Mushi (hay còn gọi là “trùng”, một dạng sống khởi nguyên, những sinh vật xa lạ, không hề giống với bất kì loài động thực vật nào, có loài có hại, có loài vô hại và cũng có loài cực kì nguy hiểm). Mỗi tập phim là một câu chuyện khác nhau kể về hành trình tiêu diệt các Mushi của Ginko, đầy màu sắc huyền bí và ảo ảo nhưng nếu ngẫm nghĩ thì ta thấy cũng có những điều rất thậtTổng hợp series Mushishi – Trùng Sư:+ Mushishi: http://phim.cuatoi.net/thong-tin-phim/765/mushishi.html+ Mushishi Zoku Shou: http://phim.cuatoi.net/thong-tin-phim/764/mushishi-zoku-shou.html+ Mushishi Zoku Shou (2014): http://phim.cuatoi.net/thong-tin-phim/1288/mushishi-zoku-shou-2nd-season2014.html+ Mushishi Special: Hihamukage: http://phim.cuatoi.net/thong-tin-phim/766/mushishi-special-hihamukage.htmlNhóm Sub: Clip-Sub


Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.