Mushishi Zoku Shou -  2013 Poster

Mushishi Zoku Shou

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 122

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mushishi Zoku Shou:

Nội dung phim các bạn bấm vào link này để đọc nha:Mushishi Zoku Shou 2nd Season vì mình không muốn viết lại, nó là phần 2 tức là Mushishi SS2 mà thôi nhưng mình củng nói đây là bộ nói về nhưng câu chuện kỳ lạ hiếm có trong tự nhiên, nó không giống như một loại cây trồng hay là một con vật được nuôi dưỡng xung quanh chúng ta, ngược lại không vì thế mà người ta lại không nhận được sự tôn trọng từ nó đâu, đây mới là điều đặc biệt mà hầu như các bộ khác không có, chính vì thế mà người ta còn gọi nó là một dạng Mushi . Đón xem liệu nó có gì đặc biệt gắng kết với con người không nhé.

Mời các bạn cùng đón xem Mushishi Zoku Shou thử nó có ra ngô ra khoai gì không nhá, nhưng thật sự mình tin rằng đây chính là sự trùng sư 2 đáng sợ nhất mà mình từng xem qua nó đấy.

Làm thế nào bạn có thể đặt một cái gì đó rất đẹp và masterfully đặt lại với nhau thành lời? Đó là một kinh nghiệm mà đứng một mình ở đầu, một kinh nghiệm như không có khác. Trước khi nó ra mắt tôi mất một chút thời gian để suy ngẫm. Liệu các văn bản vẫn là tuyệt vời? Sẽ bầu không khí thanh lịch và huyền bí vẫn còn cảm thấy như vậy? Có những số phận thực sự cho phép một cái gì đó thật tuyệt vời xảy ra? Có thực sự không có lý do để nghĩ rằng nó sẽ không giống nhau, tuy nhiên, những đã được một số nghi ngờ nhỏ mà vượt qua tâm trí của tôi. Làm thế nào sai tôi. Sau gần một thập kỷ kể từ nhượng quyền thương mại đã để lại sóng, Mushishi trở lại trong tất cả vinh quang của nó và tiếp tục tại mùa giải đầu tiên đã rời đi trong thích ứng manga tuyệt vời bởi Urushibara Yuki.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.