Mushishi Special: Hihamukage - Mushishi Special: Hihamukage 2014 Poster

Mushishi Special: Hihamukage - Mushishi Special: Hihamukage

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 60 phút

Lượt xem 1,092

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mushishi Special: Hihamukage:


Không phải động vật mà cũng chẳng phải thực vật, chúng hoàn toàn khác biệt với những dạng sinh vật sống mà chúng ta biết. Chúng là … “Mushi”…Phần đặc biệt của MushishiTổng hợp series Mushishi – Trùng Sư:+ Mushishi: http://phim.cuatoi.net/thong-tin-phim/765/mushishi.html+ Mushishi Zoku Shou: http://phim.cuatoi.net/thong-tin-phim/764/mushishi-zoku-shou.html+ Mushishi Zoku Shou (2014): http://phim.cuatoi.net/thong-tin-phim/1288/mushishi-zoku-shou-2nd-season2014.html+ Mushishi Special: Hihamukage: http://phim.cuatoi.net/thong-tin-phim/766/mushishi-special-hihamukage.htmlUploader: HeoMinIuNhóm Sub: MiuMiu Team


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.