Mushishi Special: Hihamukage - Mushi-shi Tokubetsu-hen: Hihamu Kage 2014 Poster

Mushishi Special: Hihamukage - Mushi-shi Tokubetsu-hen: Hihamu Kage

Thể loại , , , ,

Năm 2014

Thời lượng Full

Lượt xem 881

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mushishi Special: Hihamukage:

Phim Mushishi Special: Hihamukage VietSub Full tiếng việt HD. Câu chuyện anime được xoay quanh 45 phút đặc biệt thích hợp với một hai chương manga. Ginko thấy mình trong một ngôi làng đã trở thành nạn nhân một mushi rằng khối ra ánh nắng mặt trời; Tuy nhiên, một dân làng dường như được hưởng lợi từ thảm họa này.Một anime không phải cho tất cả mọi người, để nói rằng ít nhất, nhưng chắc chắn cho bất cứ ai ai muốn làm sáng tỏ những bí ẩn của con người. Ginko là nhân vật chính của chúng ta, những anh chàng chân thành nhất và khéo léo bạn có thể có thể tưởng tượng, không bỏ lỡ một cơ hội để nghiên cứu các tính chất của mushi. Trong “Hihamukage” đặc biệt này, ông đi vào một ngôi làng bị một bóng tối không tự nhiên gây ra hiện tượng thiên thực vĩnh cửu.

Làm thế này là có thể và được có bất kỳ mushi tham gia trong tình hình nguy hiểm này gây ra bởi ánh sáng mặt trời bị mất? Ginko biết rằng bạn không thể lấy bất cứ điều gì cho các cấp, do đó ông đã làm hai điều: thuyết phục người dân của các hành động nghiêm túc của mình và khôi phục nhà nước là tư tưởng của như cấp, nơi có đủ ánh sáng mặt trời cho cuộc sống phát triển. Câu chuyện như sáng tạo như nó đã được toàn bộ loạt cùng, và những bí ẩn nằm trên một mức độ cho chính nó.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.