Mushishi - Trùng Sư - Mushishi Season 1 2005 Poster

Mushishi - Trùng Sư - Mushishi Season 1

Thể loại ,

Năm 2005

Thời lượng 26 Tập

Lượt xem 11,088

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mushishi:


Không phải động vật mà cũng chẳng phải thực vật, chúng hoàn toàn khác biệt với những dạng sinh vật sống mà chúng ta biết. Chúng là … “Mushi”…Tổng hợp series Mushishi – Trùng Sư:+ Mushishi: http://phim.cuatoi.net/thong-tin-phim/765/mushishi.html+ Mushishi Zoku Shou: http://phim.cuatoi.net/thong-tin-phim/764/mushishi-zoku-shou.html+ Mushishi Zoku Shou (2014): http://phim.cuatoi.net/thong-tin-phim/1288/mushishi-zoku-shou-2nd-season2014.html+ Mushishi Special: Hihamukage: http://phim.cuatoi.net/thong-tin-phim/766/mushishi-special-hihamukage.html  Uploader: mătMụnNhóm Sub: Clip-Sub

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.