Musekinin Kanchou Tylor - The Irresponsible Captain Tylor 1993 Poster

Musekinin Kanchou Tylor - The Irresponsible Captain Tylor

Thể loại , ,

Năm 1993

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 172

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Musekinin Kanchou Tylor:

Phim Musekinin Kanchou Tylor VietSub (26 tập cuối) full tiếng việt trọn bộ hd Justy Ueki Tylor đã đời mình tất cả các kế hoạch ra: tham gia quân đội, có được một công việc bàn êm ái, và sau đó nghỉ hưu với một kiểm tra lương hưu lớn chất béo. Kế hoạch hoàn hảo … cho đến khi ông lang thang vào một tình huống làm con tin và bằng cách nào đó quản lý để tiết kiệm một đô đốc! Bây giờ Tylor – một người đàn ông sẽ không biết những gì kỷ luật được nếu nó cắn vào mặt sau – đã được làm thuyền trưởng của tàu tuần dương gian Soyokaze.

Các phi hành đoàn của tàu chạy xuống này là đội rag-tag điên rồ nhất của Misfits bạn đã từng có khả năng nhìn thấy, và họ không phải là quá ngây thơ của nhà lãnh đạo mới mãn của họ. Nhưng mà như vậy thì học cách làm việc với nhau, bởi vì chúng tôi về để đối đầu với những người mạnh mẽ Dragon Empire. Cho tốt hơn hoặc tồi tệ hơn, số phận của Trái đất đã được đặt trong tay của một người đàn ông là một trong hai tổng idiot – hoặc một thiên tài tuyệt đối!

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.