Musekinin Galaxy☆Tylor -  2017 Poster

Musekinin Galaxy☆Tylor

Thể loại ,

Năm 2017

Thời lượng 1/?? Tập

Lượt xem 122

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Musekinin Galaxy☆Tylor:

Phim Musekinin Galaxy☆Tylor Vietsub (12 tập cuối) Diễn ra trong một tương lai rất xa, cuộc phiêu lưu bắt đầu khi một cậu bé gặp một cô gái nào đó. Cộng hòa Pan Galaxy đã từ chối và do đó có nhiều đế chế. Điều này dẫn đến những người trong thiên hà đang bị phân tán. Sống trong thế giới yên bình của họ, Banjou, người nhặt những thùng rác ở bức tường cầu, gặp một cô gái, bị đóng băng, trong một chiếc tàu vũ trụ bị hỏng. Có những kẻ xấu đuổi theo cô, và do đó, thiên hà yên ả đột nhiên trở nên sinh động. Ít người biết rằng cô gái lạnh giá đó là Goza 168th, chìa khóa để quyết định vận mệnh của cả vũ trụ. Vượt qua khó khăn, hai người bắt tay vào một chuyến đi để làm cho nước Cộng hòa Galaxy trở lại. Có thể là một thử thách khó khăn, nhưng không sao, chúng ta hãy tiến bộ từ từ! Một bộ phim hài về chuyến đi của thiên hà vô trách nhiệm bắt đầu!
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.