Musaigen no Phantom World -  2016 Poster

Musaigen no Phantom World

Thể loại , ,

Năm 2016

Thời lượng 1/?? Tập

Lượt xem 981

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Musaigen no Phantom World:

Phim Musaigen no Phantom World vietsub (24 tập cuối) trọn bộ full hd tiếng việt. một trong những dòng anime  với những điều kì thú mới lạ sẽ đưa các bạn đến với một thế giới mà nơi đó các bạn thỏa sức tưởng tượng .Hãy đến với bộ phim của chúng tôi để được tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi xem nào các bạn!

Musaigen no Phantom World là một cuốn tiểu thuyết ánh sáng hình ảnh bằng văn bản của Souichirou Shinno và minh họa bởi Shirabi. Nó được công bố vào tháng Mười Hai năm 2013 và đã nhận được một đề cập đến danh dự trong các giải thưởng Kyoto Animation thứ 4 trong năm 2013. Giải thưởng này là cho tác phẩm gốc bao gồm tiểu thuyết, truyện tranh, và các kịch bản, và người chiến thắng sẽ có cơ hội để có được một anime bởi Kyoto Animation.

Câu chuyện diễn ra trong tương lai gần, trong một thế giới tưởng tượng của con người sinh ra. Những gì con người đã gọi là hồn ma hay quái vật xuất hiện, thì họ lại được gọi là bóng ma. Các nhân vật chính, Haruhiko Ichijou, là năm đầu tiên tại Hosea Học viện cùng với upperclassman ông Mai Kawakami, người chiến đấu Phantom với khả năng Thần Khí của Ngũ hành, Reina Izumi, người có khả năng Phantom Eater, và Koito Minase, người chiến đấu Phantom trong cô đơn.

Họ có khả năng đặc biệt và cùng trải qua những thăng trầm của cuộc sống trung học,họ đã  âm mưu chống lại một tổ chức lớn cho đến khi có một sự cố nào đó xảy ra và cuối cùng họ biết được sự thật về thế giới của họ trong quá trình này.

Bộ phim có cốt truyện hấp dẫn, kịch tính, nhân vật ấn tượng cùng với những thước phim cực chất hứa hẹn sẽ mang tới cho quý vị khán giả một bộ phim thật đặc sắc . Mời tất cả các bạn đón xem!

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.