Mujaki no Rakuen - Paradise of Innocence 2014 Poster

Mujaki no Rakuen - Paradise of Innocence

Thể loại , , ,

Năm 2014

Thời lượng 3/3 Tập

Lượt xem 221

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mujaki no Rakuen:

Phim Mujaki no Rakuen Vietsub (trọn bộ) Shouta Handa là một thất nghiệp 25 tuổi, người bị bệnh và mệt mỏi của cuộc sống nhàm chán của mình. Một buổi tối, tại buổi họp mặt lớp, anh được gặp tất cả các cô gái dễ thương trước kia từng là bạn cùng lớp của mình. Ông đã sớm phát hiện ra rằng họ là tất cả thành công với sự nghiệp thú vị, và thậm chí còn quan trọng hơn-thực sự xinh đẹp bây giờ, với những đường cong lớn hơn. Thật không may, có vẻ như họ đều nhận thức được, cuộc sống không thành nhàm chán của mình, để họ nhạo báng Ngài, gọi ông là một kẻ thất bại, giống như trong những ngày cũ.

Mọi thứ thay đổi khi Shouta đi cho một đi bộ để hút thuốc và vô tình rơi vào bể bơi trường. Điều này gây nên một hiện tượng siêu nhiên mà đưa anh trở lại mười năm trong quá khứ. Ông thấy mình trong hồ bơi cùng trong lớp học bơi, được bao quanh bởi các bạn học nữ của mình trong bộ bikini. Làm thế nào được Shouta sẽ đối phó với sự dễ thương và gần gũi của họ bây giờ mà ông là một người đàn ông trưởng thành trong cơ thể của một cậu bé?

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.