Mr. Brain -  2013 Poster

Mr. Brain

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 8/8 Tập

Lượt xem 119

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mr. Brain:

Đẩy là bản [live Action] nhé các tình yêu, nội dung thì xoay quanh một anh chàng có bộ óc siêu phàm có thể phát hiện ra nhiều điều bí ẩn xung quanh suy nghĩ và tồn tại của con người, là một người bãnh bao đẹp trai như Ryusuke Tsukumo nên rất được nhiều các em săn đón,hiện tại anh đang làm công việc hết dỗi bình thường nhưng được cái làm đâu được đó, đẹp trai có khác mà, haha, một hôm anh vôn tình giúp đỡ một cô nàng đẹp gái (Hirosue Ryoko – Sachi của Triangle đóng) cô bị trật gót chân và chẳng mau anh đã không giữ gìn được thân thể khi về nhà, tai nạn ập đến trên đầu anh, ôi cái khổ làm khổ thêm thân đây thôi, sau đó anh được đội ngũ bác sĩ đưa lên bàn mổ và phẫu thuật não cho anh.

Sau khi bình phục củng mất thơi gian khá lâu nên anh đã củng hoàn toàn bình thường, thế mà mới đấy đã được 5 năm rồi, trong một lần điêu siêu thị anh bất ngờ bắt gặp được một anh chàng ăn trộm thông qua vô tuyến, nhưng tại sao anh lại biết được cái kết quả đó, phải chăng đang chứa đựng những điều bí mật về con người anh thế nào đây, rồi anh được tra khảo nhưng lại ko bị bắt vào tù mà bị chị Viện trưởng Viện Nghiên cứu Khoa họcAn ninh Quốc, tại đây anh làm chức vụ viên nghiên cứu về lĩnh vực não người, trợ lý của anh là hai người củng cực kỳ thông minh như Mr. Brain là Yuri Kazune và Hayashida Toranosuke, họ sẽ quyết định sự sống còn của mạng sống con người thế nào đây.
Tags:

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.