Movie Kamen Rider Kiva - Chúa Tể Lâu Đài Ma Quái 2008 Poster

Movie Kamen Rider Kiva - Chúa Tể Lâu Đài Ma Quái

Thể loại , ,

Năm 2008

Thời lượng 90 Phút

Lượt xem 342

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Movie Kamen Rider Kiva:

Phim Kamen Rider Kiva The Movie – Chúa Tể Lâu Đài Ma Quái (Vietsub) Full tiếng việt. Nội dung phim Câu chuyện bắt đầu vào năm 2008 như là Antlion Fangire bắt đầu cho ăn ít một phòng triển lãm cho đến khi Megumi can thiệp như Nago đến để tiêu diệt con quái vật. Tuy nhiên, trong cuộc đấu tranh của họ, Mummy Legendorga đột nhiên sống lại và ăn những con người trước khi sử dụng quyền lực của mình để biến những Antlion Fangire thành nô lệ của mình để hỗ trợ ông trong áp đảo Nago với Monsters Arms xem cuộc chiến. Trong khi điều này xảy ra, Wataru Kurenai bắt đầu theo học tại một trường trung học địa phương đề nghị của Shizuka sau khi một nhân viên phúc lợi đến thăm ông và nhanh chóng trở thành bạn của Natsuki Tsukue, người cố gắng để có được Wataru để tham gia một số câu lạc bộ nơi anh bị lỗi trong mỗi một trong khi cố gắng để hỏi cô ấy nếu cô ấy sẽ muốn bắt đầu một câu lạc bộ vĩ cầm sau khi nghe cô bé chơi, cô từ chối ra ngay.

Sau đêm đó, tử tù Takashi Sugimura trốn thoát khỏi nhà tù và các sĩ quan cảnh sát theo đuổi bằng phương tiện của một thế lực đen tối chiếm hữu anh, với Nago đi sau khi anh ta theo advisement từ Mamoru Shima để nắm bắt những kẻ chạy trốn một cách thận trọng vì có thể đó là một Fangire. Khi thấy Sugimura Nago, ông đuổi theo kẻ chạy trốn tất cả các cách để học cao Wataru và mất Natsuki làm con tin, nhưng bà được tự do bởi các nỗ lực chung của Wataru và Nago. Tuy nhiên trong phần đầu Movie Kamen Rider Kiva có sự tham gia của Medusa và Mummy Legendorgas xuất hiện để hỗ trợ Sugimura khi ông đang được hộ tống trở về nhà tù, áp đảo IXA như Kiva đến. Họ chế ngự các tay đua cho đến khi một nhân vật tên là Takato Shiramine xuất hiện, biến thành Kamen Rider Rey và lái xe hai Legendorgas tắt khi họ tham Sugimura với họ, đánh thức anh ấy là Chúa của họ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.