Mousou Dairinin - Paranoia Agent 2004 Poster

Mousou Dairinin - Paranoia Agent

Thể loại , , , ,

Năm 2004

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 389

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Mousou Dairinin:

Phim Mousou Dairinin VietSub (13 tập cuối) full hd tiếng việt. Các khét tiếng Shounen Bat (Lil ‘Slugger) là khủng bố các cư dân của Thành phố Musashino City. Bay khắp nơi trên Rollerblades của mình và đánh người xuống với một cây gậy bóng chày vàng, kẻ tấn công dường như không thể bắt kịp nhiều ít hiểu. Nạn nhân đầu tiên của mình, nhưng nhút nhát thiết kế nhân vật nổi tiếng Tsukiko Sagi, bị nghi là chủ mưu các vụ tấn công. chỉ tin bởi động vật hình người màu hồng nhồi bông, Maromi, Tsukiko chỉ là một trong nhiều nạn nhân Shounen Bat của.

Như Shounen Bat tiếp tục tấn công không ngừng nghỉ của mình trên thị trấn, các thám tử Keiichi Ikari và Mitsuhiro Maniwa bắt đầu điều tra danh tính của kẻ tấn công. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều người là nạn nhân của dơi vàng khét tiếng, và tin tức của kẻ tấn công bắt đầu lưu thông xung quanh thị trấn. Paranoia bắt đầu thiết lập trong những tin đồn như lạnh lây lan giữa người lớn và trẻ em như nhau.

hai thám tử sẽ có thể để làm sáng tỏ sự thật đằng sau Shounen Bat, hoặc hoang tưởng sẽ có được với họ đầu tiên?

Tsukiqo nhà thiết kế làm việc cho một công ty lớn, đã được con búp bê nổi tiếng được thiết kế bởi những thành công lớn
Và nó trở nên phổ biến, và trong một vài ngày khi cô trở về nhà, Hojmh bởi một người lạ,
Slides và một cây gậy bóng chày, nó là một cuộc tấn công bạo lực khi cô bước vào bệnh viện để không Balbsath
… ..> Nếu các ngươi sẽ biết theo thông tin chi tiết. > Bởi vì những sự kiện phim hoạt Mtheiar và nhạt nhẽo Fattabona ..

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.