Motto To LOVE-Ru -  2012 Poster

Motto To LOVE-Ru

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 192

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Motto To LOVE-Ru:

Phim Motto To LOVE-Ru VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim  là câu chuyện được diễn ra sau một năm khi Lala đến Trái đất, cô ấy là tất cả những quyết tâm thực hiện Rito mùa thu cho cô ấy, đặt tất cả nỗ lực của mình vào nó nhiều hơn, mặc dù cô biết rằng Rito thật sự thích Haruna. Poor Rito sẽ phải đối mặt với thời kỳ khó khăn vì chị em sinh đôi trai của Lala, Nana và Momo, hiện đang sống trong cùng một nhà, cùng với em gái Rito của đáng tin cậy, Mikan, và Celine. Fun và rắc rối đang chờ đợi với những người bạn khác của mình từ trường và nhiều các nhân vật khác, với những phát minh của Lala thường thảm khốc, hợp đồng của Yami giết Rito và nhiều vấn đề cấp phát từ mùa giải đầu tiên.Có một số thay đổi nhỏ từ bản gốc về Motto  tuy nhiên, như Haruna là một ví dụ. Cô ấy trông hoàn toàn khác nhau từ đối tác trước đây của cô. Đối với đá thích ứng, tôi nghĩ rằng họ hoàn toàn có thể làm cho ngực của Haruna kích thước như nó là trong manga.

Trong đó, họ đã làm sorta lol (không quá lớn, không quá nhỏ). Đơn giản chỉ cần đặt, trong khi tôi làm thích Haruna này qua một số người khác có thể thích những phẩm chất Haruna đã có trong đầu, chỉ đơn giản là cho fanservice. Những âm thanh là tốt, nhưng không có gì ngoạn mục. Đó là niềm tin của tôi, người xem sẽ có được đá ở đây và ở đó với một số chủ đề, chuông, và tiếng ồn, nhưng nó sẽ không được theo cách đó chi tiết các nhân vật To Love-Ru được yêu thích của mọi người. Đây thực sự là chủ quan vì có theme của có thể chấp nhận để người hâm mộ Lala, nhưng không quá nhiều người hâm mộ Yui.

Đây là những gì sẽ xảy ra khi bạn có hậu cung, vì mọi người đều muốn một chủ đề tốt cho các nhân vật yêu thích của họ, nhưng họ có thể có được những cái tương tự hơn hoặc những thứ không phù hợp với bản chất của nhân vật. Đối với một thích ứng, nhân vật được cho là để làm theo kịch bản manga thực sự đã làm một công việc tốt. Phản ứng và đặc điểm nhân vật trong anime Motto To LOVE-Ru đã làm một cách diễn xuất thật sự ấn tượng với tôi. Lala là hoang dã hơn bao giờ hết, Yui luôn cứng ép, Rito luôn nhận được beat-up để làm một cái gì đó để ecchi Yami, đây là những điều mà làm cho thích nghi này chảy rất nhiều. Yui đã phân đoạn ecchi rất thú vị, đó là tốt cho tôi vì tôi thích Yui.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.