Một Nửa Ranma - Ranma 1/2 2013 Poster

Một Nửa Ranma - Ranma 1/2

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 162/162 Tập

Lượt xem 281

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Một Nửa Ranma:

Nôị dung phim là bộ truyện tranh nổi tiếng cách đây không lâu. Sau vài năm, bộ Manga này đã được chuyển thể thành anime và được công chiếu rộng rãi trên các phương tiện truyền hình. Nhân vật chính trong câu truyện là Ranma. Một lần cùng cha mình là Genma qua đất nước Trung Quốc để tìm tòi và học hỏi thêm về võ thuật thì gặp nạn. Cậu và cha cầu bị trượt chân và té xuống những con suối khác nhau. Mỗi con suối với những lời nguyền độc khác nhau mà không có cách nào hóa giải được. Cậu rơi vào con suối con gái nên cậu biến thành con gái, nói cách khác là nữa trai nữa gái. Còn cha cậu thì biến thành gấu trúc. Qua một gian dài, hai cha con cuốn gói từ Trung Quốc trở về Nhật Bản với lời hứa năm xưa rằng khi Ranma lớn sẽ dẫn cậu ra mắt và cưới vợ cho cậu và nơi mà cậu ra mắt là gia đình của Ông Soun, ông hiện là chủ của võ đường nổi tiếng Tendo ( sau này nếu được thì cậu sẽ kế nhiệm ). Cuộc sống của cậu và cô gái út Akane Tendo bắt đầu với những khó khăn bỡi cô gái út khó tính và nhát trai. Liệu những thay đổi nam nữ của Ranma và tính cách của Akane thì hai người sẽ trãi qua những tình huống như thế nào trong cuộc sống. Mời các bạn đón xem để hiểu thêm về nội dung.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.