Một Lít Nước Mắt - 1 Litre Of Tears 2013 Poster

Một Lít Nước Mắt - 1 Litre Of Tears

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 167

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Một Lít Nước Mắt:

Nội dung phim kể về nhật ký nước mắt của một cô gái đang mắt một căn bệnh quái ác, sau khi phát sóng đúng là nó đã lấy đi 1 lít nước mắt của những con tim yêu mến khi mà đài Fuji công chiếu, vốn là một cô gái còn trẻ như Kito Aya biết bao dự định, biết bao điều cần cô bé để thực hiện đang chờ đón cô phía trước, vậy mà căn bệnh thoái hóa toàn thân đã khiến cô dường như một vết dáng mạnh trên trái tim bé bỏng như cô, dù chỉ mới 15 tuổi thôi với bao nỗi niềm chôn dấu mà Aya muốn nói với bản thân mình. Sự phiền muộn sau khi nhận được kết quả chẩn đoán bệnh tình của cô sẽ không còn có cô hội chữa lành hết 100% nữa.

Dẫu biết mình không còn nhiều thời gian sống nữa nhưng Kito Aya vẫn cố gắng nỗ lực hết mình để vượt qua được căn bệnh quái ác Spinocerebellar ataxia mà nó đang tồn tại trong cuộc sống của cô, thân thể của cô bắt đầu nhận được những di chứng cụ thể là đi lại hay thậm chí là cầm nắm củng khó khăn, thế mà cô vẫn cứ cố gắng làm được rất nhiều việc mà người bình thường củng khó có thể làm, kết thân cùng với nhiều người, tham gia các trò chơi thể thao nhằm quên hết đi cái bệnh tật đáng ghét kia. Sức mạnh của cô bé 1 lít nước mắt đã làm nhiều người cảm động khôn xiết.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.