Monster Strike: Mermaid Rhapsody - Monster Strike Summer Special 2016 Poster

Monster Strike: Mermaid Rhapsody - Monster Strike Summer Special

Thể loại , ,

Năm 2016

Thời lượng Special

Lượt xem 265

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Monster Strike: Mermaid Rhapsody:

Phim Monster Strike: Mermaid Rhapsody Vietsub. Nó đã được thông báo rằng anime của Monster Strike sẽ phát sóng 50 phút tập đặc biệt mùa hè trên 30 Tháng bảy 2016.

Anime hành động giả tưởng đã được phát sóng như một Văn phòng Quốc hội kể từ tháng 10 năm 2015, với mỗi tập phim 7 phút là có sẵn trên YouTube trong một số ngôn ngữ.
Mùa hè dài đặc biệt sẽ được mang tên Mermaid Rhapsody và sẽ theo nhân vật chính Ren Homura và cuộc gặp gỡ với một cô gái bí ẩn, người tính năng trong các hình ảnh quan trọng – hãy kiểm tra dưới đây!

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.