Monster Strike - Anime Monster Strike 2015 Poster

Monster Strike - Anime Monster Strike

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 29/?? Tập

Lượt xem 4,843

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Monster Strike:

Phim Monster Strike VietSub (12 Tập cuối) Ful tiếng việt HD. Nội dung anime được chuyển từ một game nỗi tiếng với việc khi mỗi lần lượt, nhiều quầy trên quái vật kẻ thù đếm ngược để khởi động các cuộc tấn công khác nhau mà đối phó thiệt hại hoặc thêm mối nguy hiểm đến lĩnh vực này. Quái vật người chơi thường có khả năng pasive độc đáo khác để chống lại những mối nguy hiểm, hoặc có thể có khả năng thụ động mà gây ra thiệt hại lớn hơn cho các loại cụ thể của những con Monster của đối phương. Mỗi quái vật của người chơi cũng có truy cập riêng của nó, cho phép người chơi để kích hoạt của con quái vật Strike.Mỗi con quái vật có số liệu thống kê của HP, Attack và Speed ​​của nó. ‘HP và bạn bè của họ hoặc những con quái vật của helper’ của người chơi ba quái vật của HP được kết hợp với tổng số HP.

Các kiểu t ấn công xác định thiệt hại bao nhiêu con quái vật của người chơi làm cho quái vật của đối phương và Speed ​​xác định nhanh như thế nào (bao nhiêu khoảng cách) con quái vật đi được trong một lượt duy nhất. Những giá trị này được tăng lên bằng cách nung chảy quái vật với nhau để đạt được kinh nghiệm, hoặc sử dụng những con quái Monster Strike chỉ tăng đặc biệt. Ngoài ra còn có một Luck (ラック Rakku)giá trị, được tượng trưng bởi một clover bốn lá, xác định khả năng thu được quái vật tiền thưởng hoặc cataylsts ở cuối một Mission. Luck chỉ có thể được tăng lên bằng cách nung chảy hai trong số những con quái vật cùng với nhau, hoặc những con quái vật trong dòng tiến hóa tương tự; nung chảy hai Red Smydras hoặc Red Drake và Red Smydra cả hai sẽ gây Luck tăng.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.